ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3804

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3804

เคลลี่ เวสต์ได้เรียนรู้ว่ามิสเฟยตั้งใจที่จะผูกมิตรกับตัวเอง เธอจึงตกลงโดยธรรมชาติโดยไม่ลังเล ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านและสัญญาเมื่อคืนนี้ ตราบใดที่เฟย เค็กซิน ต้องการเธอ เธอจะวางมันลงเมื่อพูดอะไรออกไป งานทั้งหมดก็บินไปในทันที ไปพบเธอ

นี่คือการใช้เงิน

เช่นเดียวกับดาราดังที่คนธรรมดาใฝ่ฝันอยากจะพบ เป็นไปได้มากที่คนดังทางอินเทอร์เน็ตจะจ่ายค่าธรรมเนียมการปรากฏตัวเป็นล้าน และคนดังจะบินไปฉลองวันเกิดของเขาและร้องเพลงให้กับคนดัง

นี่ก็เป็นการใช้เงินเช่นกัน

ดังนั้น Chen Yingshan จึงกลับไปที่ห้องของเธอทันทีและโทรหา Kelly West

ทันทีที่เชื่อมต่อโทรศัพท์ เธอก็พูดโดยตรงว่า: “สวัสดี คุณเวสต์ ฉันคือเฉิน หยิงซาน ผู้ช่วยของมิสเฟย”

เมื่อเคลลี่ เวสต์ได้ยินสิ่งนี้ เธอกล่าวด้วยความเคารพ: “สวัสดี คุณเฉิน คุณสั่งอะไรจากคุณเฟย”

Chen Yingshan กล่าวว่า “คุณผู้หญิงของเราอยากจะเชิญคุณไปประเทศจีน คุณสะดวกเมื่อไหร่”

Kelly West พูดโดยไม่ลังเลว่า: “ฉันทำได้ทุกเมื่อ ไม่เป็นไรปล่อยฉันไปเดี๋ยวนี้!”

Chen Yingshan กล่าวอย่างไม่เป็นทางการ: “ถ้าอย่างนั้น ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านคุณจะออกเดินทางในอีกสิบสองชั่วโมงและมาถึง Jinling เวลานี้ในวันพรุ่งนี้ คุณคิดอย่างไร”

“ไม่มีปัญหา!” เคลลี เวสต์พูดโดยไม่ลังเล: “ได้โปรดบอกคุณเฟย ฉันจะเตรียมการและไปถึงจินหลิงใน 24 ชั่วโมง!”

Chen Yingshan ถามอีกครั้ง: “หญิงสาวของเราต้องร่วมมือกัน ต่อหน้าคนอื่น เราต้องแกล้งทำเป็นรู้จักเธอมานานแล้วและมีความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ดี คุณต้องจำสิ่งนี้ไว้ในใจและอย่าสร้างปัญหา”

“ไม่ต้องห่วง!” เคลลี่ เวสต์พูดอย่างหนักแน่น: “คุณเฉิน แค่ต้องบอกฉันว่าฉันต้องจำอะไร และถ้าคุณอยากจะแกล้งรู้จักคุณเฟยเมื่อนานมาแล้ว ใช่ไหม ฉันต้องแต่งหน้า เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้านางสาวเฉิน คุณมีหนังสือตารางที่ทำขึ้นแล้ว โปรดส่งสำเนา และฉันจะทำความคุ้นเคยกับมันล่วงหน้า”

Chen Yingshan กล่าวว่า: “อย่ากังวลเรื่องนี้ ฉันจะเขียนมันโดยเร็วที่สุดและส่งให้คุณทางอีเมล คุณสามารถทำความคุ้นเคยกับมันได้ภายในสิบสองชั่วโมงที่คุณบินไปจีน!”

“ไม่มีปัญหา!” Kelly West กล่าวทันที: “ฉันจะส่งที่อยู่อีเมลของฉันไปหาคุณ Chen ในภายหลัง และถามคุณ Chen ด้วย และให้ตอบกลับเมื่อได้รับ”

“ดี!”

ในไม่ช้า Kelly West ก็ส่งที่อยู่อีเมล Chen Yingshan และ Chen Yingshan กลับตกลงและกลับไปที่ห้องชุดประธานาธิบดีของ Fei Kexin ทันที

ทันทีที่เธอเข้าไปในห้องนั่งเล่น เธอยิ้มและพูดกับเฟย เค็กซิน: “คุณหนู ฉันได้คุยกับคุณเวสต์แล้ว เธอได้ยินมาว่าคุณชวนเขาไปประเทศจีน และเธอก็มีความสุขมากและบอกว่าเธอจะอยู่ใน เร็วๆ นี้ มาที่นี่และคาดว่าจะถึง Jinling เวลานี้ในวันพรุ่งนี้”

Xiao Churan ตะลึงเมื่อได้ยินเรื่องนี้!

เธอไม่ได้คาดหวังว่า Kelly West ในฐานะน้องสาวในสาขาการออกแบบตกแต่งภายในทั้งหมดจะตัดสินใจมาที่ Jinling โดยตรงหลังจากได้รับโทรศัพท์จากผู้ช่วย Fei Kexin ซึ่งทำให้ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านเธอแทบไม่เชื่อเลย

ท้ายที่สุดแล้ว Kelly West เป็นไอดอลที่ใหญ่ที่สุดของ Xiao Churan Xiao Churan ไม่เคยคิดว่าเธอจะมีโอกาสได้พบกับเธอ

อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้ช่วยของ Fei Kexin โทรหา ความฝันของเขากำลังจะเป็นจริง!

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง