ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3803

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3803

หลังจากได้ยินคำพูดของ Fei Kexin แล้ว Xiao Churan ก็ตระหนักได้ในที่สุด

เธอไม่เคยเห็น Fei Kexin มาก่อน เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน เธอได้พบกับ Chen Yingshan ผู้ช่วยของเธอเท่านั้น ดังนั้นเธอจึงไม่รู้ว่า Fei Kexin ตั้งใจจะซื้อวิลล่านี้อย่างไร

แต่ตอนนี้ได้ยิน Fei Kexin พูดแบบนี้เธอก็เข้าใจผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านในหัวใจของเธอทันที

ดังนั้นเธอจึงรีบพูดว่า: “คุณ Zhan คุณพูดถูก คนเฒ่าชอบสไตล์จีนมากกว่า สไตล์ตะวันตกสมัยใหม่ให้ความสำคัญกับการผสมผสานของวัสดุต่างๆ แต่สไตล์จีนของเราให้ความสำคัญกับงานไม้เช่นพ่อของฉันมากที่สุด เขาหมกมุ่นอยู่กับเฟอร์นิเจอร์เก่าสไตล์จีนเป็นพิเศษ เขาเช็ดโซฟา Huanghuali ชุดหนึ่งที่บ้านวันละเจ็ดหรือแปดครั้ง และเขาก็ชอบมันมาก”

“ใช่!” ดูเหมือนเฟย เค็กซินจะพบเพื่อนที่อกและพูดว่า: “ปู่ของฉันก็เหมือนกัน! ปู่ฉันชอบไม้จันทน์สีแดง มะฮอกกานี ฮวงฮวาลี่ และกฤษณา และชอบเกมวรรณกรรมจีนโบราณโดยเฉพาะ ดูเหมือนว่า ว่ามีบางอย่างอยู่ในกระดูกของคนจีน ไปไหนก็ลืมไม่ลง”

“ใช่.

“Xiao Churan พยักหน้าอย่างจริงจังแล้วถอนหายใจ:” ก่อนหน้านี้ฉันคิดว่าบ้านของคุณมีไว้สำหรับการประกอบอาชีพเป็นหลัก ดังนั้นแผนทั่วไปในใจของฉันจึงเป็นสไตล์ที่ทันสมัยและอายุน้อยกว่า แต่ตอนนี้ฉันเข้าใจความต้องการของคุณโดยพื้นฐานแล้ววิลล่าของคุณ ถ้าตกแต่งสไตล์จีนทั้งหมดน่าจะได้บรรยากาศมากๆ! นอกจากนี้ การตกแต่งสไตล์จีนยังเรียบง่ายและสง่างาม ในขณะเดียวกันก็ดูเรียบง่ายและสงบ และผู้สูงอายุก็จะชอบเช่นกัน”

Fei Kexin เห็นด้วยและกล่าวว่า “ใช่ ความเรียบง่าย บรรยากาศ ความเรียบง่ายและความสงบเป็นความต้องการของฉันสำหรับการออกแบบวิลล่า สรุปของคุณเซียวถูกต้องเกินไป”

หลังจากนั้น เธอยิ้มเล็กน้อย: “ดูสิ คุณสามารถเข้าใจความต้องการประเภทนี้ได้โดยการมองหาดีไซเนอร์ชาวจีนในท้องถิ่นของเรา และใส่ความต้องการเหล่านี้ลงไป นักออกแบบต่างชาติไม่เข้าใจพวกเขา ให้พวกเขาทำเถอะ มีดนั้นแน่นอน เป็นไปไม่ได้ แม้แต่ดีไซเนอร์ระดับแนวหน้าอย่างเคลลี่ก็ไม่คุ้นเคย ถ้าหล่อนทำแบบอื่นที่ไม่ใช่ของจีน ต่างชาติ หรือต่างชาติ ฉันก็จะเป็นของฉันจริงๆ คุณปู่ดุจนตาย!”

Xiao Churan พยักหน้าและกล่าวว่า “คุณ Zhan วางใจได้ ฉันจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้คุณได้ชุดภาพสเก็ตช์ในสไตล์จีน จากนั้นคุณจะเห็นว่าทิศทางและรูปแบบทั่วไปจะทำให้คุณพอใจหรือไม่ ถ้าใช่ ฉันจะทำต่อ ให้ลึกกว่านี้ ถ้าไม่ฉันจะแก้ไขโดยเร็วที่สุด”

“ตกลง!” Fei Kexin พยักหน้าโดยไม่ลังเลและยิ้ม: “Shanshan ได้แสดงผลงานการออกแบบของ Ms. Xiao ให้ฉันดู โดยส่วนตัวแล้วฉันรู้สึกขอบคุณมันมาก ดังนั้นฉันยังเชื่อว่าความแข็งแกร่งของ Ms. Xiao จะไม่ทำให้ฉันผิดหวังอย่างแน่นอน!”

เซียวฉู่หรานกล่าวอย่างเขินอาย: “งานออกแบบส่วนใหญ่ของฉันเป็นโปรเจ็กต์เล็ก ๆ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านคุณไม่สามารถขึ้นเวทีที่นี่ได้จริงๆ … “

Fei Kexin พูดอย่างจริงจัง: “อย่างที่พูด โครงการเล็กๆ มีความสำคัญ ดังนั้นฉันเชื่อคุณ”

หลังจากนั้น Fei Kexin ก็เลิกคิ้วขึ้นอีกครั้งและพูดอย่างลึกซึ้งว่า “ยังไงก็ตาม คุณ Xiao ถ้าคุณชอบ Kaili จริงๆ หลังจากที่เธอมา คุณต้องฉวยโอกาสและถามเธอมากขึ้น รูปแบบการออกแบบบางอย่างที่เธอเป็น เก่งจะช่วยคุณได้มากอย่างแน่นอน”

“ใช่!” เมื่อ Fei Kexin พูดถึง Kelly West อารมณ์ของ Xiao Churan ก็เพิ่มขึ้นอีกครั้ง

ดังนั้น เธอจึงอดไม่ได้ที่จะถามเฟย เค็กซิน: “คุณเฟย ใช้เสรีภาพไปถาม เมื่อไหร่จะเชิญคุณเวสต์มาที่จินหลิง”

Fei Kexin ยิ้มและพูดว่า “แน่นอน ยิ่งเร็วยิ่งดี”

อย่างไรก็ตาม เธอมองไปที่ Chen Yingshan ที่ด้านข้างและพูดว่า “Shanshan ฉันต้องให้ความบันเทิงกับคุณ Xiao คุณสามารถโทรหา Kaili ให้ฉันก่อนและปล่อยให้เธอมาโดยเร็วที่สุดถ้าเธอมีเวลา”

Chen Yingshan ชื่นชมการแสดงความงามของเธอโดยอิสระของผู้หญิงแล้ว

ไม่มีใครรู้ความจริงดีไปกว่าเธอ จริง ๆ แล้ว ก่อนคืนนั้น Fei Kexin ไม่รู้ด้วยซ้ำเกี่ยวกับ Kelly West

อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก Fei Kexin และ Xiao Churan กำลังพูดถึง Kelly West เพียงเพราะพวกเขาได้ดูตัวอย่างการบ้านของพวกเขาล่วงหน้าเมื่อคืนนี้ พวกเขาก็ทำได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

โชคดีที่เธอขอให้ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Fei ติดต่อ Kelly West ล่วงหน้าเมื่อวานนี้ และ Kelly West ได้ออกแบบตกแต่งภายในให้กับคนรวยมากมายในโลก เธอได้ชื่อว่าเป็นดีไซเนอร์ที่รวยที่สุด ดังนั้นเธอเอง ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านฉันจึงชอบผูกมิตรกับผู้มีอำนาจ เป็นอย่างมาก.

นอกจากนี้ ระดับของตระกูล Fei นั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากบรรดาเศรษฐีที่มีชื่ออยู่ในการจัดอันดับของ Forbes ครอบครัวชั้นนำเช่นนี้ไม่สามารถรู้จักคนทั่วไปภายนอกได้ มีเพียงผู้ที่สามารถเข้าถึงตำแหน่งที่แน่นอนเท่านั้นที่จะรู้ถึงความยิ่งใหญ่ ของตระกูลเฟย การปรากฏตัว

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง