ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3802

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3802

Fei Kexin หัวเราะและพูดว่า: “ทำไมฉันถึงทำเรื่องตลกแบบนี้กับคุณความสัมพันธ์ส่วนตัวของฉันกับเธอดีมากและฉันเพิ่งเชิญเธอเมื่อสองวันก่อนเพื่อให้เวลาเธอมาประเทศจีนเพื่อเยี่ยมชมและเล่น เล่น.”

จู่ ๆ เซียวฉู่หรานผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านก็ตื่นเต้นและถามอย่างรวดเร็ว: “คุณ Zhan คุณเวสต์… เธอเห็นด้วยไหม?”

“ใช่.

“เฟย เค็กซินพูดด้วยรอยยิ้มว่า “เธอกำลังประสานงานเรื่องเวลาอยู่แล้ว โดยบอกว่าเธอจะมาโดยเร็วที่สุด มันบังเอิญว่าเธอไม่เคยมาจีนและสนใจจีนมาก”

เซียวฉู่หรันถามเธอด้วยแววตาที่โหยหา: “คุณจ่าน…ผมมีคำขอร้องที่ไร้ความปราณี ฉันไม่รู้ว่าคุณจะชนะหรือเปล่า…”

Fei Kexin มองไปที่เธอและยิ้ม: “คุณ Xiao คุณอยากพบ Kelly หรือไม่”

“ใช่!” เซียวชูหรานไม่คิดว่าเฟยเค็กซินจะพูดสิ่งที่เธอคิดในทันที และถามอย่างตื่นเต้นและประหม่า “คุณเฟย ไม่เป็นไรนะ?”

“แน่นอน!” เฟยเค็กซินเห็นด้วยโดยไม่ลังเล และยิ้ม: “มันเกิดขึ้นที่ฉันก็ไม่คุ้นเคยกับจินหลิงเหมือนกัน หลังจากที่เธอมา ฉันกลัวว่าฉันจะทำหน้าที่ไกด์ไม่ได้ อย่าว่าแต่เธอเลย” ฉันต้องการมันโดยด่วน มัคคุเทศก์พาฉันไปเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับขนบธรรมเนียมท้องถิ่นของ Jinling ดังนั้นหากคุณเซียวยินดี เราสามคนจะแสดงร่วมกันได้ในเวลานั้น

“จำ

เมื่อ Xiao Churan ได้ยินสิ่งนี้ ร่างกายของเขาก็สั่นสะท้านด้วยความตื่นเต้น

นี่ไม่เหมือนกับความคิดที่จะไปดูคอนเสิร์ตของ Gu Qiuyi เธอชอบ Gu Qiuyi มันขึ้นอยู่กับผลงานดนตรีมากกว่าและชอบเธอจากมุมมองของการขอบคุณ

แต่เธอชอบ Kelly West จากการบูชาเธออย่างสุดโต่งในสายอาชีพ

ดังนั้น การได้เห็น Kelly West ทำให้เธอตื่นเต้นและตั้งตารอมากกว่าการไปดูคอนเสิร์ตของ Gu Qiuyi

ดังนั้นเธอจึงรีบพูดแทบไม่ทันคิด “คุณ Zhan…ขอเป็นไกด์ให้คุณและคุณเวสต์ได้ไหม!”

Fei Kexin พูดด้วยใบหน้าจริงจัง: “การเป็นไกด์เป็นเรื่องรอง แต่การเป็นเพื่อนเป็นสิ่งสำคัญที่สุด”

เมื่อ Xiao Churan ได้ยินเรื่องนี้ เขาตื่นเต้นมากจนไม่สามารถพูดอะไรได้อีกแล้ว และความกตัญญูในใจของเขาต่อ Fei Kexin ก็เกินคำบรรยาย

อย่างไรก็ตาม จู่ๆ เธอก็นึกถึงคำถามขึ้นมาและอดไม่ได้ที่จะสงสัย และถาม Fei Kexin ว่า “คุณ Zhan ในเมื่อคุณรู้จักคุณเวสต์และมีความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ดีเช่นนี้ ทำไมคุณถึงเลือกให้ฉันตกแต่งบ้านพักตากอากาศของคุณ? ดีไซน์? ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านความแข็งแกร่งของนางเวสท์แข็งแกร่งกว่าฉันนับไม่ถ้วน ต่อหน้านาง ฉันเกรงว่าแม้แต่นักเลงก็ไม่นับ…”

Fei Kexin ส่ายหัวอย่างเคร่งขรึมและพูดว่า “คุณเซียวคุณต้องไม่หยิ่งนัก Kelly มีจุดแข็งตามธรรมชาติ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณด้อยกว่าเธอในทุกด้าน”

ขณะที่พูด Fei Kexin พูดอีกครั้ง: “จริง ๆ แล้วหลังจากได้ยินคำแนะนำทั่วไปของคุณในทิศทางเดียวในตอนนี้ ฉันอยากจะบอกคุณถึงสถานการณ์ที่ฉันเพิกเฉยและไม่ได้ให้ข้อเสนอแนะในเวลาที่เหมาะสม คุณเพิ่งพูดถึง Kelly พูดถึงหัวข้ออื่นๆ .”

Xiao Churan รีบถาม “สถานการณ์เป็นอย่างไร”

Fei Kexin กล่าวว่า: “เหตุผลหลักที่ฉันซื้อบ้านหลังนี้ไม่ใช่เพื่อการประกอบอาชีพอิสระ แต่เพื่อความสะดวกในชีวิตของปู่ของฉันเมื่อเขากลับมาที่ Jinling เพื่อเกษียณอายุในอนาคต”

หลังจากพูดแล้ว เธอพูดอีกครั้งว่า “ดังนั้น ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านการตกแต่งบ้านจะต้องไม่นำสไตล์ที่ทันสมัยของไคลี่มาใช้ และผู้สูงอายุก็จะรับไม่ได้อย่างแน่นอน”

“และคุณก็รู้ด้วยว่าชาวจีนโพ้นทะเลที่อายุมากกว่าอย่างคุณปู่ของฉัน ยิ่งแก่ ยิ่งคิดถึงบ้านเกิดและวัฒนธรรมจีนดั้งเดิม และพวกเขาหมกมุ่นอยู่กับมันมากขึ้น ดังนั้น ฉันหวังว่าการตกแต่งวิลล่านี้จะ เป็นเอกลักษณ์ของจีนมากขึ้น สไตล์จีน.”

“มันจะดีกว่าถ้าเราสามารถรวมสไตล์และลักษณะเฉพาะของ Jinling เข้าด้วยกัน”

“และความต้องการของฉันนี้ก็ไม่สามารถตอบสนองโดย Kelly ได้อยู่ดี”

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง