ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3801

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3801

Fei Kexin ได้ริเริ่มกล่าวทักทายซึ่งทำให้ Xiao Churan ปลื้มใจเล็กน้อยในทันที

เธอรีบพูดอย่างนอบน้อม: “คุณ Zhan คุณสุภาพมาก ฉันเป็นแค่คนธรรมดา ไม่ค่อยมีชื่อเสียงที่จะพูดถึง…”

Fei Kexin ยิ้มและพูดว่า: ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน“ฉันมักจะฟัง Shanshan พูดถึงคุณ เธอคิดถึงคุณมาก”

พูดทักทายจบเธอก็นำเสี่ยว ชูหรานไปที่แผนกต้อนรับอย่างรวดเร็ว และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “คุณเสี่ยว มานั่งคุยกันเถอะ”

“ดี.

Xiao Churan พยักหน้าและตาม Fei Kexin ไปที่แผนกต้อนรับเพื่อนั่งลง

ทันทีที่เธอนั่งลง เฟย เค็กซินก็พูดกับเฉิน หยิงซานอย่างไม่เป็นทางการว่า “ชานชาน ไปเอากาแฟสองแก้วมา”

หลังจากนั้น เธอถามเซียว ชูหราน: “คุณเซียว คุณอยากดื่มกาแฟแบบไหน ฉันมีเครื่องชงกาแฟแคปซูลที่นี่เท่านั้น ฉันประมาทไปหน่อย ได้โปรดอย่าโกรธเคืองเลย”

Xiao Churan โบกมืออย่างรวดเร็วและพูดว่า “คุณ Zhan คุณไม่ต้องลำบากมาก ฉันไม่ดื่มอะไรเลย … “

Fei Kexin พยักหน้าเล็กน้อยแล้วยิ้มและพูดกับ Chen Yingshan: “Shanshan มาเตรียมลาเต้สองถ้วยและเทน้ำอุ่นอีกแก้วให้นางสาวเสี่ยวโดยตรง”

Xiao Churan ยังคงต้องการที่จะปฏิเสธอย่างสุภาพ แต่ Fei Kexin ไม่ได้รอให้เธอพูดและพุ่งตรงไปที่หัวข้อ: “คุณ Xiao Shanshan กล่าวว่าคุณต้องการคุยกับฉันเกี่ยวกับความต้องการในการออกแบบและฉันเกิดขึ้น อยากหาเวลามาพบเธอ ด้านหนึ่ง เริ่มได้!”

Xiao Churan พยักหน้าและกล่าวว่า “เอาล่ะ คุณ Zhan กรุณารอสักครู่”

หลังจากนั้น ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านเธอหยิบสมุดจดและปากกาเจลออกมาแล้วถาม Fei Kexin: “คุณ Zhan คุณมีความชอบส่วนตัวสำหรับสไตล์การออกแบบโดยรวมของวิลล่านี้หรือไม่”

Fei Kexin คิดครู่หนึ่งและยิ้ม: “ฉันไม่มีความคิดใด ๆ เลย ฉันอยากฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของนางสาวเสี่ยวในประเด็นนี้”

Xiao Churan พยักหน้าและกล่าวว่า “คุณ Zhan ฉันคิดเรื่องนี้มาสองวันแล้ว วิลล่าของคุณมีพื้นที่การใช้งานค่อนข้างใหญ่และมีงบประมาณส่วนตัวเพียงพอ ดังนั้นฉันจึงแนะนำวิลล่าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุโรปเป็นการส่วนตัว และสหรัฐอเมริกาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สไตล์ฟุ่มเฟือย บวกกับอายุน้อยกว่า คุณยังสามารถใช้สีที่เด่นชัดขึ้นโดยรวม ใช้ฝรั่งเศสและอิตาลีก่อนสมัยใหม่ และสไตล์หลังสมัยใหม่เพื่อระดับการชนกันและฟิวชั่นสไตล์ มีอคติต่อ Kelly Weiss เป็นพิเศษ”

“Kelly West?” Fei Kexin เลิกคิ้วขึ้นและถามด้วยความสงสัย: “คุณ Xiao ชอบสไตล์การออกแบบของ Kelly West หรือไม่”

Xiao Churan กล่าวด้วยความชื่นชม: “นางสาว Zhan, ฉันบอกว่า Kelly West เป็นนักออกแบบที่ฉันชื่นชอบ ไม่มีใครเลย ฉันให้ความสนใจกับงานออกแบบของเธอมาตั้งแต่เมื่อสิบปีก่อน แผนการออกแบบนั้นแยบยลและน่าทึ่ง!”

Fei Kexin ยิ้มและพยักหน้า เมื่อคืนก่อน เธอไม่รู้ว่า Kelly West ทำอะไร

อย่างไรก็ตาม หลังจากก่อเหตุเมื่อคืนนี้ เธอประทับใจชื่อเคลลี่ เวสต์เป็นอย่างมาก

เพราะตอนนี้ Kelly West ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นดีไซเนอร์หญิงชั้นนำของโลกและได้ชื่อว่าเป็นราชินีแห่งการออกแบบ บุคคลนี้เก่งที่สุดในการออกแบบพื้นที่ภายในและได้ครอบครองโครงการออกแบบต่างๆ ทั่วโลก สมบูรณ์แบบและมีมาโดยตลอด เป็นที่รักของวงการแฟชั่น

เธอมีระดับสูงสุดในด้านการออกแบบภายในในวันนี้ ตราบใดที่ผลงานที่เธอออกแบบ เธอจะกลายเป็นนางแบบฮอตที่มีชื่อเสียงระดับโลกและจะกลายเป็นวัตถุที่แฟน ๆ นับพัน ๆ ใฝ่ฝัน ระดับไฮเอนด์มากมาย โรงแรมหรูๆ ทั่วโลก นำดีไซน์ของเธอมาปรับใช้ ธุรกิจดี จนหาบ้านได้ตลอดทั้งปียาก

เนื่องจากเธอทำการบ้านมาเพียงพอแล้ว ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านเฟยเค็กซินจึงยิ้มและพูดว่า: “ฉันไม่นึกเลยว่าคุณเสี่ยวจะชอบเคลลี่ เวสต์มากขนาดนี้ ฉันสงสัยว่าคุณเสี่ยวมีเรื่องส่วนตัวกับเธอหรือเปล่า”

เซียวฉู่หรานกล่าวอย่างเขินอาย: “คุณจ่านพูดติดตลก คุณเวสต์เป็นไอดอลที่เหล่าดีไซเนอร์หญิงยกย่องมากที่สุดในโลก ฉันเป็นแค่นักเรียนชั้นประถมศึกษาในสาขานี้ ฉันจะมีโอกาสได้มีปฏิสัมพันธ์กับเธอได้อย่างไร… .. ฉันแค่เป็นแฟนตัวยงของเธอ … “

Fei Kexin กระพริบตาที่ Xiao Churan และกล่าวว่า “คุณ Xiao เป็นเรื่องจริงที่ฉันมีความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ดีกับ Kaili West หากคุณต้องการรู้จักเธอ ฉันสามารถช่วยให้คุณเชื่อมต่อได้”

“อะไรนะ!” เซียวฉู่หรานตะลึงเมื่อได้ยินเรื่องนี้และอุทาน: “คุณ Zhan คุณ…คุณล้อเล่นหรือเปล่า คุณ…คุณรู้จัก Kelly West จริงๆ เหรอ! Kelly West ที่รู้จักกันในนาม พี่สาวคนแรกของงานออกแบบภายใน?”

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง