ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3799

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3799

ในไม่ช้า ภายใต้การนำของนักออกแบบหญิง Chen Yingshan ก็มาที่สำนักงานของ Xiao Churan

Xiao Churan ก็ลุกขึ้นและเดินออกจากด้านหลังโต๊ะเพื่อทักทายเขาและพูดด้วยรอยยิ้ม: “คุณ Chen ทำไมคุณมาที่นี่เร็วจัง”

Chen Yingshan ยิ้มและพูดว่า “คุณ Xiao ฉันมาเพื่อยืนยัน ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านวงจรการก่อสร้างของเรากับคุณ หญิงสาวของเราอยากรู้จริงๆ ว่าเราจะใช้เวลานานแค่ไหนในการปรับปรุงและย้ายเข้ามาใหม่”

เซียว ชูหราน พูดด้วยความเขินอาย “คุณเฉิน เรายังอยู่ในขั้นตอนการสื่อสารสำหรับโครงการนี้ ไม่รู้สิ เรากำลังคุยกันอยู่ กว่าจะหาจุดสมดุลเจอก็ต้องใช้หลายครั้ง ไม่รู้ว่าแบบร่างการออกแบบกี่เวอร์ชั่นถึงจะพอใจคุณจ้าน เลยบอกไม่ได้ เวลาที่แน่นอน” ด้วยสิ่งนั้น เซียวชูหราน เธอกล่าวว่า: “อย่างไรก็ตาม ฉันคิดว่านี่เป็นกระบวนการสองขั้นตอน ขั้นตอนแรกคือเราต้องรื้อถอนการตกแต่งดั้งเดิม ความเร็วนี้จะเร็วขึ้น ฉันเข้าใจสถานการณ์ของบ้านด้วย ดีกว่า ฉันประเมินสถานการณ์ที่เร็วที่สุด ถัดไป การติดตั้งแบบอ่อนและแบบแข็งภายในทั้งหมดสามารถลบออกได้ภายในหนึ่งสัปดาห์”

“หากการออกแบบของเราสามารถสรุปผลได้โดยเร็วที่สุด เวลาในการก่อสร้างที่ตามมาจะง่ายต่อการควบคุม”

Chen Yingshan ทำตามคำพูดของเธอและถามว่า: “คุณเซียวถ้าการออกแบบเสร็จสิ้นจะใช้เวลานานแค่ไหนนับจากวันที่การออกแบบเสร็จสิ้นจนถึงสิ้นสุดการก่อสร้าง”

เซียวชูหรานกล่าวอย่างเขินอาย “บอกตามตรงคุณเฉิน ฉัน ไม่สามารถรับประกันคุณในตอนนี้. เพราะเรายังไม่ทราบว่าวิธีการที่ยากก็คือการสร้างการออกแบบขั้นสุดท้าย. หากการก่อสร้างเป็นเรื่องยากมากแล้วระยะเวลาการก่อสร้างแน่นอนจะเป็นอีกต่อไป.”

“นอกจากนี้ฉันไม่สามารถ แน่ใจว่าคุณจ้านเจาะจงเรื่องวัสดุก่อสร้างสำหรับวิลล่าหลังนี้ มีข้อกำหนดอะไรบ้าง ฉันเคยออกแบบภายในให้ลูกค้าบางท่านมาก่อน ลูกค้าบางท่านจะระบุการใช้วัสดุบางอย่างจากบางประเทศ เช่น ถ้า บางคนชอบหินอ่อนธรรมชาตินำเข้าจากอิตาลีดังนั้นหินชนิดนี้จะต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อยครึ่งปีและการตกแต่งโดยไม่ชักช้าก็เช่นเดียวกันหากใช้เฟอร์นิเจอร์นำเข้าสำหรับการตกแต่งที่อ่อนนุ่ม “

“ดังนั้น มีหลายปัจจัยที่อาจส่งผลต่อระยะเวลาในการก่อสร้าง เป็นไปไม่ได้จริงๆ ที่จะให้เวลาที่แม่นยำยิ่งขึ้นแก่คุณในทันที สำหรับวิลล่าขนาดใหญ่เช่นนี้ บางคนสามารถติดตั้งให้แล้วเสร็จภายในหนึ่งปี ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านและบางคนต้องใช้เวลาห้าปี เพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จ สเปกก็ใหญ่มากเช่นกัน”

เฉิน หยิงซาน ได้ยินดังนั้นพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ดูเหมือนว่าการตกแต่งนี้จะเป็นเรื่องที่ลำบากมากจริงๆ และฉันคิดว่าคุณต้องรีบไปพบกับนายหญิงของเรา เพราะข้าพเจ้าก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหญิงสาวของเรามีอะไรบ้าง ท่านต้องพูดต่อหน้า”

“ใช่!” เซียวฉู่หรานพยักหน้าและพูดตกลงว่า ดีกว่า สำหรับฉันที่จะได้พบกับผู้หญิงของคุณโดยเร็วที่สุดที่จะเข้าใจความต้องการของเธอแบบเห็นหน้าและฉันจะพร้อมที่จะเตรียมร่างการออกแบบรุ่นแรก “

เฉิน Yingshan ถอนหายใจด้วยความโล่งอก

เธอยังคงคิดว่าเธอควรจะสงบและเป็นธรรมชาติอย่างไร และคุยกับ Xiao Churan เกี่ยวกับหัวข้อที่จะให้เธอพบกับหญิงสาว

โดยไม่คาดคิด Xiao Churan ได้ริเริ่มที่จะนำเสนอความต้องการนี้ทันทีที่เขาพูดสองสามคำ

ด้วยวิธีนี้ ฉันสามารถยืมลาจากทางลาดได้

ดังนั้นเธอจึงรีบพูดว่า: “ในกรณีนี้ คุณเสี่ยว กรุณารอสักครู่ ฉันจะโทรหาผู้หญิงของเราแล้วดูตารางงานของเธอ”

เซียวชูหรานรีบพูดว่า”ไม่มีปัญหา!”

เฉิน Yingshan เขารีบออกไปทันที โทรศัพท์มือถือของเขาและโทรหา Fei Kexin

Fei Kexin กำลังรอข่าวของเธออยู่ในห้อง ทันทีที่โทรศัพท์มา ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านเขาก็เชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว แกล้งทำเป็นไม่สนใจและถามว่า: “Shanshan เกิดอะไรขึ้น?”

Chen Yingshan รีบพูด “คุณหนู ฉันอยู่ บริษัทของนางเสี่ยว เธอบอกว่าเธอต้องการพบคุณโดยเร็วที่สุดและพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการในการออกแบบของคุณ เพื่อที่เธอจะได้ให้แบบร่างการออกแบบแก่คุณ คุณต้องการเวลาเท่าไหร่” เฟย เค็กซินพูดอย่างไม่เป็นทางการว่า: “ฉัน ตอนเช้ายังไม่มีการจัดเตรียมใดๆ หรือคุณจะพาคุณ Xiao มาก็ได้”

Chen Yingshan กล่าวอย่างเป็นกันเอง: “เดี๋ยวก่อน ฉันจะถามคุณ Xiao เอง”

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง