ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3797

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3797

เมื่อเฟย Kexin คลุมเสื้อคลุมของเธอรูปร่างที่สง่างามในเสื้อคลุมอาบน้ำและเดินออกจากห้องน้ำเธอทันทีที่เรียกว่าผู้ช่วยของเธอเฉิน Yingshan และกล่าวว่า “Shanshan มาที่ห้องของฉัน.”

เฉิน Yingshan รีบตอบกลับทันที: “มิสรอสักครู่ ฉันจะรีบไป” ไม่นานเฟยเค็กซินก็ได้ยินเสียงกริ่งประตูจากประตู

เธอจึงลุกขึ้นเปิดประตู

ทันทีที่ Chen Yingshan เข้ามา เธอถามด้วยความเคารพ: “คุณหญิง คุณต้องการบอกอะไรฉัน”

Fei Kexin ไม่รู้สึกประหม่าและกังวลที่เธอเคยรู้สึกอีกต่อไป ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านเธอขอให้ Chen Yingshan นั่งลงบนโซฟา ไม่รีบ ถามเธอว่า “ชานชาน วันนี้คุณเป็นยังไงบ้างกับเซียว ชูหราน”

เฉิน ยิงซาน รีบพูด “เซ็นสัญญาแล้ว และคุณเซียวยืนกรานที่จะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการออกแบบ และเปลี่ยนค่าออกแบบห้าล้านเหรียญ ค่าตกแต่งยังบอกอีกว่าถ้าไม่ใช่กรณีนี้เธอจะไม่รับคำสั่งนี้ ฉันไม่สามารถเกลี้ยกล่อมเธอได้ ฉันก็เลยตกลงไป”

เฟย เค่อซินอดไม่ได้แล้วขมวดคิ้วถามด้วยความประหลาดใจ: ” ทำไมเธอถึงปฏิเสธค่าออกแบบล่ะ 5 ล้านไม่ใช่น้อยๆ เท่าที่ฉันรู้ เธอไม่ควรจะมีเงิน”

Chen Yingshan อธิบายว่า “คุณเสี่ยวหมายความว่าเธอรู้สึกว่าเธอยังห่างไกลจากระดับของ ดีไซเนอร์อาวุโส ฉันจึงรู้สึกว่าคุณสามารถเลือกให้เธอทำโครงการนี้ได้ เธอรู้สึกขอบคุณและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในการคัดเลือกการแข่งขันออกแบบตกแต่งภายในภายในประเทศผ่านโครงการนี้” หลังจากหยุดชั่วคราว Chen Yingshan กล่าวอีกครั้ง: ” พูดตรงๆ ก็คือ คุณเสี่ยวกำลังคิดที่จะเปลี่ยนวิลล่าของคุณให้เป็นกรณีคลาสสิกสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในส่วนตัวของเธอ ดังนั้นเธอจึงปฏิเสธค่าธรรมเนียมการออกแบบห้าล้านเหรียญ”

Fei Kexin พยักหน้าและพูดด้วยรอยยิ้ม: “ดูเหมือนของ Xiao Churan นี้ เธอยังคงมีความทะเยอทะยานมาก เธอต้องการสร้างความนิยมในด้านการออกแบบตกแต่งภายในอย่างแน่นอน”

“ใช่” เฉิน Yingshan ก็เห็นด้วยเช่นกัน: “เมื่อฉันได้ติดต่อกับคุณเสี่ยว ความรู้สึกที่ใหญ่ที่สุดคือผู้หญิงคนนี้มี ความคิดที่เรียบง่าย ฉันไม่รู้ว่าจะซ่อนมันอย่างไร และฉันต้องการดำเนินธุรกิจให้ดีขึ้นจริงๆ”

Fei Kexin พยักหน้าเล็กน้อยและพูดว่า ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน“พรุ่งนี้เช้าเราไปที่บริษัทของเธอและบอกว่าฉันอยากพบเธอและหวังว่าจะได้พูดคุยแบบเห็นหน้ากับเธอ ความต้องการของฉันสำหรับการออกแบบบ้านหลังนี้”

เฉิน Yingshan กล่าวว่า “คุณผู้หญิง ถ้าคุณอยากพบเธอในวันพรุ่งนี้ ฉันจะนัดกับเธอโดยตรงและขอให้เธอมาที่นี่เพื่อพบคุณพรุ่งนี้เช้า จะเร็วกว่านี้ไหม”

“ไม่” Fei Kexin ปฏิเสธอย่างเด็ดขาด : “ถ้าบอกตอนนี้ เธอ เย่เฉินรู้เรื่องนี้แล้ว ฉันไม่ต้องการให้เย่เฉินรู้เรื่องนี้ อย่างน้อยก่อนที่เสี่ยวฉู่หรันจะมา ฉันไม่ต้องการให้เย่เฉินรู้ ดังนั้นคุณไปที่บริษัทของเซียวชูหรานโดยตรง พรุ่งนี้คุยกับเธอก่อน คุยกันเรื่องวงจรการก่อสร้าง แล้วฉันจะโทรหาคุณและเชิญเธอให้พบกันชั่วคราว ในกรณีนี้ เธอมักจะไม่บอก Ye Chen และคุณสามารถติดตามเธอเพื่อดูได้เสมอ ถ้าเธออยู่กับเธอ เย่เฉินติดต่อมา”

เฉิน Yingshan ตระหนักในทันใดและพูดอย่างรวดเร็วว่า: “เอาล่ะผู้หญิงแล้วฉันจะไปที่บริษัทของเธอในวันพรุ่งนี้!”

“ใช่!” Fei Kexin พยักหน้าและพูดว่า “Shanshan ฉันมี อีกอย่าง เมื่อคืนต้องดูให้หนัก ทำงานล่วงเวลาให้เสร็จ “

เฉิน Ying Shan ยุ่ง :” นางสาว คุณมีอะไรแม้มีคำสั่ง “

เฟยเค็กซิน กล่าวว่า:” หลังจากคุณกลับห้อง ให้คนอเมริกันหาข้อมูลทันที ฉันต้องการรายชื่อนักออกแบบ 20 อันดับแรกที่เป็นที่ยอมรับของโลก ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับรายชื่อนักออกแบบหญิง!”

เฉิน หยิงซาน ตกตะลึงครู่หนึ่งและ จากนั้นจึงเข้าใจ Fei Kexin ทันที “คุณหญิง พรุ่งนี้คุณอยากพบคุณ Xiao ไหม คุณต้องการเตรียมหัวข้อทั่วไปที่เข้ากับเธอมากกว่านี้ไหม”

“ยิ่งไปกว่านั้น” Fei Kexin พูดอย่างจริงจัง: “คุณใส่ Top 20 นี้ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านหลังจากจับรายชื่อแล้ว ให้ทีมประชาสัมพันธ์ในสหรัฐอเมริกายืนยันค่าธรรมเนียมการแสดงตัวของ 20 คนนี้ให้ฉันทราบ ในขณะนั้น ไม่ว่าเซียวฉู่หรานจะชื่นชมคนใดใน 20 คน คุณต้องแน่ใจว่าคุณสามารถใส่ได้ คนนี้โปรดมาที่ Jinling ให้ฉันและให้แน่ใจว่าหลังจากที่คนนี้มาเธอจะร่วมมือกับฉันทุกอย่างที่ฉันพูด!”

Chen Yingshan กล่าวโดยไม่ลังเล: “คุณไม่ต้องกังวลฉันจะทำงานล่วงเวลาในคืนนี้!”

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง