ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3796

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3796

เฟยเจี้ยนจงโพล่งออกมา: “คุณแน่ใจหรือว่าคน ๆ นั้นมีความแข็งแกร่งของอาณาจักรแห่งความมืดหรือไม่!”

Fei Kexin กล่าวว่า: “ฉันไม่มีหลักฐานโดยตรง แต่หลังจากวิเคราะห์แล้วเขามีแนวโน้มมากที่สุด ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านดังนั้นฉัน คิดว่ามันยังคง ระวัง ในกรณีใด ๆ คุณไม่สามารถส่งผลกระทบต่อการเสนอราคาของคุณสำหรับ Huichun Dan”

Fei Jianzhong คิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า: “Ke Xin ฉันคิดว่าคุณควรกลับมาโดยเร็วที่สุด เนื่องจากคุณเปิดรับความเสี่ยงและความเป็นไปได้จากนั้นการอยู่ใน Jinling ต่อไป มันไม่มีความหมายในทางปฏิบัติอีกต่อไป แต่มันจะเพิ่มความเสี่ยงอย่างไร้ประโยชน์” หลังจากนั้น Fei Jianzhong กล่าวอีกครั้ง: “คุณกลับมาก่อนและเมื่อการประมูล จัดขึ้นฉันจะให้อาจารย์หยวนพาฉันไปที่นั่น จากนั้นเราจะไปที่ Jinling อย่างยุติธรรม มีส่วนร่วมในการประมูลและคนอื่น ๆ ที่เข้าร่วมการประมูลฉันกลัวว่าผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้บางคนจะถูกรับไป ผู้ติดตาม ต่อให้แข็งแกร่งแค่ไหนเขาก็ไม่สามารถทำอะไรกับผู้ติดตามเหล่านี้ได้ใช่ไหม?”

เฟยเค็กซินกล่าวว่า: “ถ้าชายเบื้องหลังเป็นเขาจริง ๆ เขาฉันจะไม่ทำอะไรกับคนที่เข้าร่วมประมูลอย่างแน่นอน เท่ากับทุบป้ายตัวเอง

ทำไมไม่ให้อาจารย์หยวนไปด้วยเมื่อไปถึง” เฟยเจี้ยนจงถาม “แล้วคุณล่ะ คุณจะกลับมาเมื่อไหร่”

Fei Kexin คิดครู่หนึ่งแล้วพูดว่า :” ฉันไม่กลับดีกว่า “

Fei Jianzhong รีบถาม:”?! Kexin ถึงตอนนี้คุณต้องอยู่ที่นั่นเพื่อทำอันตรายมาก “

Fei Kexin อธิบาย: “คุณปู่ตามสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับบุคคลนี้ ทุกวันนี้เขาเป็นคนที่ต่ำต้อยมาก ดังนั้น เขาจะไม่เข้าร่วมการประมูลด้วยตนเองอย่างแน่นอน เป็นไปได้มากว่า Rejuvenation Pill จะถูกขายในราคาที่ทำให้โลกตะลึงในการประมูล โลกทั้งใบยังคงไม่ ไม่รู้ว่าเขาเป็นใครและในที่สุดฉันก็พบเขา ถ้าฉันกลัวเขา มันจะไม่เสียโอกาสดีหรือ?”

Fei Jianzhong เกลี้ยกล่อม “Ke Xin อีกฝ่ายคือตอนนี้ เธอคงมีโอกาสแล้วล่ะ” มองผ่านคุณแล้วมีโอกาสดีแค่ไหนถ้าคุณอยู่ที่นั่นต่อไป?”

เฟยเค็กซินพูดอย่างจริงจัง:“ คุณปู่เขาไม่ได้ทำอะไรกับฉันเลยพิสูจน์ว่าเขาไม่ได้เกลียดฉันมากในใจ บางทีเขาอาจจะแค่ต้องการผ่านเหตุการณ์นี้ทำให้ฉันต้องถอยหนี ดังนั้น ฉันไม่คิดว่าฉันจะตกอยู่ในอันตราย”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ Fei Kexin หยุดเล็กน้อยและพูดต่อ: ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน“ฉันคิดว่าเขาไม่พอใจหรือรังเกียจฉันเล็กน้อยที่ดีที่สุดตอนนี้ตราบเท่าที่ฉันสามารถในครั้งต่อไปโดยใช้วิธีการของฉันให้เขาบรรเทาความไม่พอใจและความขยะแขยงของฉันแล้ว ฉันยังมีโอกาสอยู่ในสายนี้”

จากนั้น Fei Kexin กล่าวอย่างจริงใจ: “คุณปู่คุณปล่อยให้ฉันอยู่คนเดียวปล่อยให้ฉันจัดการเอง!”

Fei Kexin ไม่ใช่ฮีโร่

หลังจากวิเคราะห์องค์ประกอบต่างๆ อย่างรอบคอบแล้ว เธอก็สรุปได้ว่า Ye Chen ไม่น่าจะทำเองได้

เธอคิดในใจว่า “ถ้าเย่เฉินเข้าถึงความแข็งแกร่งของอาณาจักรแห่งความมืดจริงๆ และต้องการชีวิตของฉันจริงๆ เขาก็ไม่จำเป็นต้องลำบากใจขนาดนั้น

เขาสามารถแก้ปัญหาได้ในครั้งเดียวโดยการจัดการโดยตรงกับฉัน ” “แต่เพราะเขาไม่ได้ทำ ในการทำเช่นนั้น เขาก็เลือกที่จะทำอุบาย ทำกับฉัน และแม้กระทั่งพาฉันไปทานอาหารเย็นที่ชานเมืองโดยไม่มีปัญหามากเกินไป แม้หลังจากแก้คุณหลัวแล้ว เขาก็ไม่ได้ทำ” หันหน้ามาหาฉันซึ่งพิสูจน์ว่าเขาไม่ต้องการทำอะไรกับฉันจริงๆ ดังนั้น!”

”บางทีเขาอาจต้องการให้ฉันสนใจมากกว่านี้เล็กน้อยและจากไปเอง … ” เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ เฟย หัวใจของ Kexin ระเบิดขึ้นโดยไม่รู้ตัวด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะชนะ

ยิ่งเย่เฉินอยากให้เธอไปมากเท่าไหร่ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านเธอก็ยิ่งอยากไปน้อยลงเท่านั้น!

ยิ่งไปกว่านั้น ตอนนี้เป็นโอกาสสุดท้ายที่จะได้แสดงตัวต่อหน้าคุณปู่ ถ้าครั้งนี้ไม่จับ ครอบครัวจะไม่มีวันหันหลังกลับ!

นางจึงรำพึงในใจว่า “คนว่าความมั่งคั่งอยู่ในอันตราย ครั้งนี้ต้องฉวยโอกาส!”

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง