ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3795

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3795

ตามแนวความคิดนี้ เฟยเค็กซินยังคงแยกจากกัน และเฟยเค็กซินรู้สึกหวาดกลัวมากขึ้นเรื่อยๆ

เธอลุกขึ้นจากอ่างอาบน้ำในทันใด ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านและอุทานด้วยเสียงต่ำอย่างกระวนกระวาย: “คุณหลัวเป็นนักรบหกดาว ถ้าเขาไม่เห็นระดับการฝึกฝนใดๆ ในเย่เฉิน มีความเป็นไปได้เพียงสองอย่างเท่านั้น หรือเย่เฉินเล็กน้อยไม่มีฐานการฝึกฝนหรือต้องอยู่เหนือนักศิลปะการต่อสู้หกดาว!”

“และหากอยู่เหนือนักศิลปะการต่อสู้ระดับหกดาวก็อาจไม่ใช่เจ็ดดาว นักศิลปะการต่อสู้ แต่ยอดไม่ต่อยอด!”

”ถ้านายหลัวเป็นฝ่ายฆ่าหรือควบคุมโดยแท้จริง ฐานการบ่มเพาะของเขา เหมือนกับที่อาจารย์หยวนกล่าว เขาไปถึงแดนมืดแล้ว!”

”เช่นกัน! เขาเลือกสถานที่นี้ ไปกินวันนี้ เขาจงใจเลือกอยู่ถิ่นทุรกันดารอย่างนี้เพื่อขอลิขิตเจ้าถิ่นจริงหรือ?”

“บังเอิญว่ากล้องวงจรปิดแถวๆ นั้นเขาเลือกมีปัญหา และฉันไม่พบเบาะแสอันมีค่าใด ๆ เลย!”

“นอกจากนี้ เย่เฉินไม่ได้ทานอาหารทั้งหมดตลอดเวลา อยู่กับฉัน เขาออกไปรับโทรศัพท์ในช่วงเวลานี้! ถ้าเขาเป็นปรมาจารย์แห่งอาณาจักรมืด เวลารับโทรศัพท์ก็เพียงพอแล้วสำหรับเขาที่จะทำหน้าที่แทนคุณหลัว!” เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เฟย เค็กซินรู้สึกว่าหัวใจของเธอเต้นเร็วขึ้นอย่างกะทันหัน หัวใจเต้นแรงมากจนสั่นสะท้านถึงขนาดเจ็บหน้าอกมากกว่าสองเท่า!

เธอรู้ดีอยู่ในใจว่าหากการเดาของเธอถูกต้อง มันจะพิสูจน์ว่าทุกสิ่งที่ Ye Chen แสดงต่อหน้าเธอนั้นแสดงออกมาทันที และกระทั่งจงใจสับสนในตัวเอง

Fei kexin ตื่นตระหนกทันที

เย่เฉินอาจแสดงต่อหน้าเขาเท่านั้น นั่นคือเขามองผ่านตัวเองและรู้แรงจูงใจที่แท้จริงของเขา ดังนั้นเขาจึงต้องการวางแผน

Fei Kexin ยังรู้ด้วยว่าหาก Ye Chen มองเห็นเขาได้จริง มันจะพิสูจน์ว่าภารกิจของเขาที่ Jinling ครั้งนี้ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง

ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ใช่เพียงแค่แผนการของเขาในการหา Rejuvenation Pill ล้มเหลว และแม้ว่า Ye Chen จะรู้ถึงตัวตนที่แท้จริงของเขา แต่เขาอาจยังคงมีส่วนเกี่ยวข้องกับแผนการของคุณปู่ที่จะเข้าร่วมการประมูลตามปกติ

ถ้าเป็นเช่นนั้น เขาจะไม่กลายเป็นคนบาปในสายตาคุณปู่หรอกหรือ? !

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ Fei Kexin ก็กังวลเหมือนมดบนหม้อไฟ

สิ่งที่เธอกลัวมากที่สุดในตอนนี้คือ Ye Chen ไม่เพียงสังเกตเห็นแรงจูงใจของเธอเอง ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านแต่ยังค้นพบตัวตนของเธอในฐานะ Fei Kexin

หากเป็นกรณีนี้ เขาก็ไม่มีอำนาจที่จะฟื้นตัวอย่างสมบูรณ์

หาก Ye Chen สังเกตเห็นแรงจูงใจของตัวเองเท่านั้น แต่ไม่ได้ค้นพบตัวตนที่แท้จริงของเขา แสดงว่ายังมีชีวิตริบหรี่ในเรื่องนี้

ท้ายที่สุด เธอและคุณปู่วางแผนที่จะใช้วิธีการประกันแบบทวีคูณ แม้ว่าถนนของพวกเขาจะถูกปิดกั้น อย่างน้อยก็ไม่ส่งผลกระทบต่อการเข้าร่วมการประมูลตามปกติของคุณปู่

ตราบใดที่เย่เฉินไม่รู้ตัวตนที่แท้จริงของเขา ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านและเขาไม่ได้เข้าร่วมการประมูลกับคุณปู่ของเขาในเวลานั้น เขาก็สามารถแยกความเสี่ยงออกได้

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เธอหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาทันที และโทรหาคุณปู่ Fei Jianzhong ทันทีที่มีการเชื่อมต่อสาย เธอรีบพูดว่า: “คุณปู่ ตอนนี้ฉันเสี่ยงที่จะโดนเปิดเผย ดังนั้นจากนี้ไปจนกว่าการประมูลจะสิ้นสุดลง , ฉันจะไม่ติดต่อคุณอีก และคุณไม่จำเป็นต้องติดต่อฉัน เมื่อคุณมาเข้าร่วมการประมูลในอีกไม่กี่วัน ฉันจะพาคนอื่นไปด้วย ฉันจะไม่เข้าร่วมในครั้งนี้”

เฟยเจี้ยนจง ถามด้วยความสยดสยอง: “เกิดอะไรขึ้น? มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นอีกแล้วเหรอ?”

”ไม่” Fei Kexin พูดตามความจริง: “ฉันเกรงว่าฉันจะถูกเปิดเผยต่อหน้าเจ้าของ Rejuvenation Pill ตอนนี้ฉันสงสัยว่าเขา คือคนที่อยู่เบื้องหลังการหายตัวไปของนายหลัว หากเป็นกรณีนี้ ฉันอาจจะทำให้เขาขุ่นเคือง หากฉันแจ้งให้เขาทราบถึงความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับฉัน ฉันเกรงว่าจะส่งผลกระทบต่อการเข้าร่วมการประมูลของคุณ”

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง