ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3794

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3794

เกิดอะไรขึ้นในคืนนี้ นอกจากทำให้เธอตกใจและน่ากลัวแล้ว ยังทำให้เธอรู้สึกแปลกๆ เล็กน้อยอีกด้วย

เธอสงสัยอยู่เสมอว่าใครสามารถกำหนดเป้าหมายร่างกายของ Luo Jiacheng ได้อย่างแม่นยำ

ยิ่งกว่านั้น ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน การเริ่มต้นของคู่ต่อสู้นั้นเรียบง่ายและเรียบร้อยมาก ไม่มีเงื่อนงำใดๆ

เธอยังสงสัยเกี่ยวกับ Ye Chen อยู่ในใจ

แต่ความคิดของเธอมักจะถูกหลบเลี่ยงโดยสิ่งที่หลัวเจียเฉิงเคยพูดไว้ก่อนหน้านี้

เธอรู้สึกเสมอว่าแม้ว่า Ye Chen จะลึกลับ แต่เขาไม่ควรมีพลังมาก

เธอยังจำสิ่งที่คุณปู่พูดทางโทรศัพท์ได้ อาจารย์ Yuan สันนิษฐานว่าคู่ต่อสู้ที่ Luo Jiacheng พบควรเป็นปรมาจารย์แห่งความมืด

ผู้เชี่ยวชาญของอาณาจักร Dzogchen ของอาณาจักรหมิงนั้นไม่เคยได้ยินมาก่อน และปรมาจารย์ของอาณาจักรแห่งความมืดซึ่งมีระดับที่สูงกว่าอาณาจักรหมิงทั้งหมดในระดับหนึ่งนั้นหายากยิ่งกว่าในโลก

สิ่งนี้ทำให้ Fei Kexin มองไปที่ Jinling ด้วยความชื่นชม เธอเล่นซอกับน้ำในอ่างอาบน้ำโดยไม่รู้ตัวขณะพึมพำกับตัวเอง: “ฉันคิดไม่ออกจริงๆ ว่าเมืองใดสามารถอยู่ในอันดับที่สิบในจีนได้ แต่จะซ่อน มี ปรมาจารย์แห่งอาณาจักรมืด… และนอกเหนือจากปรมาจารย์แห่งอาณาจักรแห่งความมืดในเมืองนี้แล้ว ยังมีปรมาจารย์เย่ที่สามารถคิดค้นยาฟื้นฟูได้… จินหลิงน้อยเป็นพยัคฆ์ซ่อนพยัคฆ์จริงๆ…” เมื่อคิดเช่นนี้ จิตใจของ Fei Kexin ก็กระพริบความคิด

เธอขมวดคิ้วและพึมพำเบา ๆ : “เย่เฉินมียาฟื้นฟู ผ่านเส้นทางต่างๆ ที่เขาได้รับ เขาสามารถนั่งลงได้ ยาเม็ดนี้ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้คนกลับมามีชีวิต แต่ยังทำให้คนอายุน้อยกว่ายี่สิบปีด้วย อายุมากขึ้น ถ้ามันมีผลขนาดนั้นจริง ๆ มันจะพิสูจน์ว่าเม็ดยาชนิดนี้เองมีพลังงานที่ทรงพลังมาก … “

”นายหลัวกล่าวว่าเหตุผลที่นักศิลปะการต่อสู้สามารถมีคุณสมบัติทางกายภาพได้ไกลกว่าคนทั่วไปก็คือเพราะพวกเขามี ความเชี่ยวชาญด้านพลังงานที่คนธรรมดาไม่สามารถควบคุมได้ พลังงานที่แท้จริง!”

“และพลังงานที่มีอยู่ในยาฟื้นฟูของเย่เฉิน ไม่ว่าในกรณีใด ย่อมไม่เลวร้ายไปกว่าพลังงานที่แท้จริงของผู้ฝึกศิลปะการต่อสู้ใช่ไหม หลังจากทั้งหมด การต่อสู้ ผู้ปฏิบัติงานด้านศิลปะในโลกนี้มีมากมาย แต่มีเพียงเย่เฉินเท่านั้นที่มี!”

“แม้ว่าพลังงานของยาฟื้นฟูและพลังงานที่แท้จริงของผู้ฝึกศิลปะการต่อสู้อาจไม่เท่ากัน แต่ก็ยากที่จะเปรียบเทียบว่าใครดีกว่าหรือแย่กว่ากัน แต่ในแง่ของความหายากพลังงานของยาฟื้นฟูนั้นสูงกว่าของจริง พลังของผู้ฝึกศิลปะการต่อสู้ หายากกว่า และล้ำค่ากว่ามาก!”

”จ้างนักรบระดับหกดาวเพียงสิบล้านถึง 100 ล้านดอลลาร์ต่อปี ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านแต่ถ้าคุณต้องการซื้อยาฟื้นฟู อย่างน้อยก็หลายสิบ มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์และคุณสามารถเห็นได้จากที่นี่ , ค่าพลังงานของ Rejuvenation Pill นั้นสูงกว่า “

”ในกรณีนั้น … จากนั้น Ye Chen ก็มีพลังงานที่มีมูลค่าสูงกว่าทำไมเขาถึงไม่มีความแข็งแกร่งเลย? นี่มัน… แปลกไปหน่อยเหรอ?”

เฟย เค็กซิน ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านจำได้ว่าหลัวเจียเฉิงบอกกับเธอว่านักศิลปะการต่อสู้ สูงหนึ่งนิ้วก็แข็งแกร่งหนึ่งนิ้ว และบุคคลที่มีระดับการฝึกฝนระดับสูงสามารถเห็นอันดับของบุคคลได้อย่างรวดเร็ว ด้วยระดับการฝึกฝนที่ต่ำกว่า ดังนั้นเขาจึงสามารถเห็นได้ว่า Ye Chen ไม่มีระดับการฝึกฝนใดๆ และสามารถพูดได้ว่าเขาไม่ใช่นักศิลปะการต่อสู้เลย

ในตอนแรก Fei Kexin ก็ไม่สงสัยคำกล่าวนี้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในอุตสาหกรรมศิลปะ เนื่องจาก Ye Chen เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ยจึงเป็นเรื่องยากที่จะประสบความสำเร็จในศิลปะการต่อสู้

อย่างไรก็ตาม เมื่อฉันมองย้อนกลับไปและวิเคราะห์เรื่องนี้ตอนนี้ ฉันรู้สึกว่ามีข้อผิดพลาดเล็กน้อยในตรรกะ นั่นคือ ช่องโหว่ทางตรรกะ ช่องโหว่นี้คือ เนื่องจาก Ye Chen เชี่ยวชาญยาฟื้นฟูซึ่งมีพลังงานอันทรงพลัง จะทำได้อย่างไร เป็นไปได้เหรอ เขาไม่มีทักษะการเพาะปลูกใด ๆ ในร่างกายของเขา?

มันเหมือนเป็นเรื่องแปลกที่มีคนมี Jinshan Yinshan ที่บ้าน แต่ไม่มีเงินในบัญชีธนาคารของเขา!

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง