ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3793

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3793

Ye Chen ซึ่งอยู่ในอารมณ์ตรงข้ามกับ Fei Kexin โดยสิ้นเชิง กำลังเดินทางกลับบ้านในเวลานี้

หลังจากควบคุม Luo Jiacheng เขารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านเนื่องจาก Fei Kexin ยังคงต้องการซ่อนตัวตนของเขา Ye Chen จึงสามารถเล่นกับเธอต่อไปได้

อย่างไรก็ตาม เพื่อชี้แจงภูมิหลังของ Fei Kexin เขาจึงโทรหา Wan Pojun อีกครั้ง ระหว่างการโทร เขาถาม Wan Pojun ว่า: “Pojun คุณมีรายละเอียดเกี่ยวกับ Fei Kexin หรือไม่”

Wan Pojun กองทัพรีบกล่าวว่า: “คุณ Ye, ข้อมูลที่มีอยู่ในปัจจุบันสำหรับผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาแสดงให้เห็นว่า Fei Kexin เป็นหญิงสาวจากตระกูล Fei ในอเมริกาเหนือและตระกูล Fei นี้เป็นครอบครัวชาวจีนที่มีอำนาจมากในอเมริกาเหนือ ครอบครัว Li ของเกาะฮ่องกงและตระกูล Su ของจีนยังคงต้องทำให้ดีขึ้น” หลังจากนั้นวันโปจุนกล่าวอีกครั้ง: “ผู้ก่อตั้งตระกูลเฟยและเจ้าของครอบครัวคนปัจจุบันชื่อเฟยเจี้ยนจง เป็นรุ่นหนึ่ง แต่ตอนนี้อายุ 90 กว่าแล้ว ว่ากันว่าสภาพร่างกายไม่มากนัก ดีและคาดว่าใกล้จะถึงจุดสิ้นสุดของชีวิตแล้ว”

เย่เฉินตระหนักทันทีเมื่อได้ยินสิ่งนี้ เขาคิดกับตัวเอง: “ไม่น่าแปลกใจที่ Fei Kexin นี้อยู่ที่นั่นตลอดเวลา กำลังหาวิธีที่จะได้รับ ใกล้ชิดกับครอบครัวและตัวฉันเองเป็นเหตุ…”

ชื่อของ Fei Jianzhong ที่เขาเห็นจากรายการประมูล ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านประกอบกับข้อมูลตอบรับจาก Wan Pojun เดาได้ไม่ยากว่า Fei Jianzhong ต้องรู้ว่าไม่มี มีเวลามากจึงรอรับยาฟื้นฟูไม่ได้ เขาน่าจะกังวลเรื่องอุบัติเหตุในการประมูล จึงส่งเฟย เค็กซิน ไปจีนล่วงหน้าเพื่อหาการฟื้นฟูด้วยวิธีอื่นๆ เบาะแสของแดน เรื่องนี้ยังสามารถใช้เป็น ประกันสองเท่า

หลังจากคิดเรื่องนี้แล้ว เย่เฉินก็ถาม Wan Pojun ว่า: “สถานะของ Fei Kexin ในตระกูล Fei คืออะไร?”

Wan Pojun อธิบายว่า: “Fei Kexin นี้เป็นหลานสาวของ Fei Jianzhong แต่เธอมาจากครอบครัว Fei ท่ามกลางหลานสาว น้องคนสุดท้องอยู่ในอันดับ ในบรรดาพี่ชายและน้องสาวในรุ่นเดียวกัน พี่คนโตอายุ 50 กว่าๆ และเธออายุแค่ 20 ต้นๆ เท่านั้น ว่ากันว่าเป็นที่ชื่นชอบของครอบครัวเฟยมากกว่าและเป็นหลานสาวคนโปรดของเฟย .”

เย่เฉินถามเขาว่า ‘ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านวิธีการที่ เฟย Kexin ของอันดับของพ่อในบรรดาลูกหลานเฟย?’

Wan Pojun กล่าวว่า ‘พ่อของเธอเหมือนเธอยังเป็นน้องคนสุดท้องในหมู่เพื่อนของเขา.’

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อย: “ไม่น่าแปลกใจที่เธอทำงานหนักมาก รุ่นพ่อของเธอต้องไม่มีที่ในครอบครัว ชายชราก็ค่อนข้างแก่ บางทีวันหนึ่งเขาจะปล่อยมือ ถ้าคุณไม่ทำงานหนักในเวลานี้ เจ้าจะสู้ต่อหน้าชายชรา มีข้อดีอยู่บ้าง เมื่อชายชราจากไปเขาจะได้รับมอบหมายโดยตรง”

“ใช่” วันโพจันถอนหายใจ: “ที่นี่เป็นที่ที่ครอบครัวใหญ่ทุกคนไร้ความสามารถเช่นกัน ได้รับการยกเว้น พี่น้องของเขาได้รับการทำความสะอาดรอบหนึ่งและหลังจากที่เขาแก่แล้วเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับลูก ๆ ของเขาอีกครั้ง “

เย่เฉินตอบว่าใช่แล้วถามว่า: “Pojun เกี่ยวกับ Fei Kexin นี้สามารถ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านมีรายละเอียดเพิ่มเติมอีกไหม?”

วันโพจุนกล่าวว่า: “คุณฮุยเย่ Fei Kexin ไม่มีข้อมูลมากนัก ประวัติชีวิตของเธอส่วนใหญ่ประกอบด้วยสองส่วน หนึ่งคือตั้งแต่เธออายุหกขวบ ปีที่แล้ว โดยพื้นฐานแล้วพลังงานของเธออยู่ที่การเรียน เธอเป็นอัจฉริยะและเป็นนักเลงทางวิชาการในการเรียน เธออายุเพียง 22 ปี และได้รับปริญญาเอกที่สแตนฟอร์ดแล้ว อีกอย่างคือติดต่อกันตั้งแต่ เธอเป็นวัยรุ่น ในการจัดการธุรกิจ Fei Jianzhong เคยให้โครงการต่างๆ แก่เธอด้วยมูลค่าตลาดมากกว่า 100 ล้านหยวน ว่ากันว่าผลลัพธ์ดีมาก”

เย่เฉินไม่คาดคิดว่าเฟย เค็กซินจะกลายเป็น บัณฑิตของสแตนฟอร์ด

สแตนฟอร์ดเป็นโรงเรียนเก่าของแม่ของเธอ ดังนั้นเมื่อคุณนับ Fei Kexin และแม่ของเธออยู่ภายใต้โรงเรียนเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้ Ye Chen รู้สึกชอบ Fei Kexin มากขึ้น แม้ว่าเขาจะรู้สึกซาบซึ้งในความฉลาดของ Fei Kexin เล็กน้อย แต่เขาไม่ชอบมัน

……

ในเวลาเดียวกัน Fei Kexin ในโรงแรมก็เอาอ่างน้ำร้อนสำหรับตัวเองหลังจากล้างตะกั่วแล้วเธอก็แช่ตัวในน้ำร้อนและบังคับตัวเองให้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจหลังจากนั้น ลงมา แล้วในหัวใจของตัวเอง ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในคืนนี้ก็ถูกตรวจสอบใหม่

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง