ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3792

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3792

เฉิน Yingshan รีบถาม” มิสตามสิ่งที่คุณกล่าวว่าบุคคลอื่น ๆ ที่นี่สำหรับนาย Luo? “

เฟย Kexin บ่นอยู่:”. มันอาจจะไม่จำเป็นต้องกำกับที่นาย Luo แต่ฉันรู้สึกว่าฉันจะไม่ตกอยู่ในอันตรายใด ๆ ในช่วงเวลาสั้น ๆ ฉันคิดว่าตั้งแต่ฝ่ายตรงข้ามที่มีความแข็งแรงมากและให้ฉันไปแล้วเขาเป็น คงจะทราบดี เมื่อนายหลัวแข็งแกร่งพอ เขาคิดว่าเขาเป็นภัยคุกคามในจินหลิง เขาจึงเริ่มโจมตีเขา…” เฉิน อิงซาน พูดอย่างงงๆ: “แต่นี่แปลกเกินไป… แม้ว่านายหลัว แข็งแกร่งมาก เขาอยู่ใน Jinling จากเขาไม่เคยเคลื่อนไหวและเขาเป็นผู้คุ้มกันไม่ใช่นักฆ่าและไม่มีภัยคุกคามต่อคนอื่น ๆ ทำไมอีกฝ่ายถึงโจมตีเขา? “

Fei Kexin เม้มปากและพูดว่า “นี่คือสิ่งที่ฉันต้องการคิดออกตอนนี้ … ” ขณะที่เธอพูด โทรศัพท์มือถือของเธอก็ดังขึ้น

เป็นปู่ของเขา Fei Jianzhong ที่โทรมา

Fei Kexin รีบหยิบโทรศัพท์แล้วไปที่ห้องนอนด้านใน หลังจากมาถึงห้องนอน เขากดปุ่มตอบรับและกล่าวอย่างเคารพ: “คุณปู่”

Fei Jianzhong ถามอย่างกังวลมาก: “Kexin ตอนนี้คุณอยู่ที่ไหน ? “

เฟยเค็กซิน พูด:” ฉันกลับไปที่โรงแรมแล้ว “

Fei Jianzhong ถาม:” ยังไม่มีข่าวบ้างหรือ “

.” “เฟยเค็กซิน กล่าวว่า:” ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านทีมงานค่อยๆจัดแฮ็กเกอร์สีดำฉันเข้าสู่ระบบตรวจสอบการจราจร แต่ไม่มีเงื่อนงำอันมีค่า ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะเตรียมการมาอย่างดี ไม่เพียงแต่ความแข็งแกร่งเท่านั้น แต่ยังมีความรู้สึกต่อต้านการลาดตระเวนที่แข็งแกร่งอีกด้วย”

เฟย เจี้ยนจงรีบพูด “ฉันเพิ่งสื่อสารกับอาจารย์หยวน ตอนนี้สิ่งที่อาจารย์หยวนหมายถึงก็คือความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้มีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ความมืด นับประสา Jiacheng แม้ว่าเขาจะไม่ใช่คู่ต่อสู้ ดังนั้นอาจารย์หยวนจึงหมายความว่าคุณควรกลับมาโดยเร็วเพื่อหลีกเลี่ยงอันตราย!”

เฟยเค็กซินปฏิเสธ : “คุณปู่ ฉันอยากอยู่! ฉันลำบากใน Jinling ที่จะได้ใกล้ชิดกับเจ้าของ Huichundan มากขึ้น ถ้าฉันจากไปในเวลานี้ มันจะไม่เสียงานก่อนหน้านี้ของฉันเหรอ?”

Fei Jianzhong ถอนหายใจ “แค่นั้นแหละ คุณไม่สามารถเสี่ยงกับปัญหาด้านความปลอดภัยของตัวเองได้!”

เฟยเค็กซินกล่าวอย่างเร่งรีบ “คุณปู่ ถ้าอีกฝ่ายเป็นนายในความมืดจริงๆ และคอยจับตาดูฉันอยู่ เป็นไปไม่ได้ที่ฉันจะกลับไป แต่ เนื่องจากอีกฝ่ายยังไม่ได้ลงมือกับฉันพิสูจน์ว่าอีกฝ่ายไม่ศัตรูกับฉันหรือศัตรูไม่รุนแรงเกินไป ในกรณีนี้ ให้เวลาฉันมากขึ้นและให้ฉันอยู่ใน จินหลิงอีกสองสามวัน อย่างน้อยก็จนกว่าการประมูลจะสิ้นสุด”

หลังจากพูด Fei Kexin ก็พูดอีกครั้ง: “คุณปู่ถ้าฉันจากไปตอนนี้สถานการณ์ของ Jinling จะเหมือนกับการดูดอกไม้ในหมอกอย่างสมบูรณ์และจะไม่มีความชัดเจน อีกไม่นานก่อนการประมูล Rejuvenation Pill จะจัดขึ้น คุณ ต้องมาด้วย Jinling ถ้าในเวลานั้นคุณตกอยู่ในอันตราย ครอบครัวของ Fei จะตกอยู่ในกลุ่มของมังกรโดยไม่มีผู้นำ แทนที่จะเป็นเช่นนั้น ให้ฉันอยู่ที่นี่ก่อน และอย่างน้อยฉันก็จะได้สำรวจความเป็นจริงสำหรับคุณ”

ที่จริงแล้ว เฟย เค็กซิน ยังคงมีความคิด ไม่ได้กล่าว

นั่นคือในจิตใต้สำนึกของเธอ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านเธอยังต้องการติดต่อกับ Ye Chen มากขึ้นและเข้าใจมากขึ้นอีกเล็กน้อย

เพราะฉะนั้น ใจของนางเป็นหมื่นไม่ยอมจากไป

เมื่อ Fei Jianzhong ได้ยินเรื่องนี้ เขาก็รู้สึกเขินอาย

เขาไม่ได้คาดหวังว่า Fei Kexin จะให้ความสำคัญกับเรื่องของตัวเองมากจนทำให้เขาประทับใจ

ดังนั้นเขาจึงคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “Ke Xin ถ้าคุณอยากอยู่ใน Jinling จริงๆ ฉันจะปล่อยให้อาจารย์ Yuan เข้าไปปกป้องความปลอดภัยของคุณ”

Fei Kexin รีบพูด: “ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านคุณปู่อย่าให้อาจารย์ Yuan Come ในกรณีที่คู่ต่อสู้เป็นปรมาจารย์แห่งอาณาจักรมืดจริงๆ เป็นไปได้มากว่าเขาจะเป็นศัตรูกับนักศิลปะการต่อสู้คนอื่นๆ ที่ปรากฏตัวใน Jinling อย่างมาก คุณ Luo ในฐานะนักรบระดับหกดาวก็ปรากฏตัวขึ้นที่นี่ใน ดวงตาของปรมาจารย์แห่งความมืด ราวกับจิ้งจอกได้เข้ามา ระยะล่าของเสือจะถูกกำหนดเป้าหมายโดยธรรมชาติ และมันจะเป็นอย่างนั้นอย่างแน่นอนเมื่ออาจารย์หยวนมา และเนื่องจากคู่ต่อสู้แข็งแกร่งมาก อาจารย์หยวนจึงไม่มีโอกาส ชนะเมื่อเขามา ให้ฉันอยู่ที่นี่และมองหาเบาะแสช้าๆ ดีกว่า วิธีนี้ฉันสามารถดำเนินการต่อได้ เข้าใกล้เจ้าของ Rejuvenation Pill และฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว “

Fei Jianzhong ลังเลอยู่ครู่หนึ่ง ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้านและถอนหายใจ: “Ke Xin ฉันพอใจกับคุณในเรื่องนี้! หากมีสิ่งใดที่ต้องการความช่วยเหลือจากคุณปู่ก็พูดออกมา!”

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง