ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3789

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3789

Fei Kexin สับสนอย่างสมบูรณ์ในเวลานี้

เธอคิดว่าเธอไม่เคยทำให้ใครขุ่นเคืองตั้งแต่จินหลิงมาจนถึงปัจจุบัน และเธอไม่เคยเปิดเผยตัวตนของเธอสู่โลกภายนอก

ยิ่งไปกว่านั้น หากตระกูลหลัวถูกฆ่าหรือถูกลักพาตัวไปจริงๆ ความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้นั้นเหนือจินตนาการ เขาจะไม่ยั่วยวนให้คนวิกลจริตขนาดนี้ได้อย่างไร

ในช่วงเวลาหนึ่ง เธอเงยหน้าขึ้นมอง Ye Chen และคิดในใจทันทีว่า: “เป็นไปได้ไหมที่ Ye Chen ทำทั้งหมดนี้!”

อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอเห็นใบหน้าที่จริงใจของ Ye Chen เธอไม่สามารถช่วยได้ แต่แอบคิดในใจว่า “เย่เฉินเป็นได้อย่างไร … อย่าพูดว่าเย่เฉินเป็นคนดีจริง ๆ และเขาไม่มีแรงจูงใจที่จะเริ่มต้นกับฉัน…”

“ยิ่งกว่านั้น เขายังเด็กมาก ความแข็งแกร่งของเขาจะดีไปกว่านายหลัวได้อย่างไร ” “

และเขาอยู่กับฉันตลอดการเดินทางเพื่อทานอาหารเย็น ออกไปรับโทรศัพท์คนเดียว รับโทรศัพท์ถ้าเขาเป็นนายหลัว ความพยายามจะแก้ได้ แต่ไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ ว่าความแข็งแกร่งของเขาจะไม่ต่อต้านพระเจ้า?”

หลังจากคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ Fei Kexin ได้ริเริ่มเพื่อขจัดความสงสัยของ Ye Chen อย่างสมบูรณ์

ดังนั้นเธอจึงพูดกับ Ye Chen ว่า: “คุณเย่ ฉันเพิ่งมาถึงที่นี่ และฉันก็ทำหน้าที่ของฉัน ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าฉันทำให้ใครขุ่นเคือง…”

เย่เฉินพยักหน้าและพูดอย่างจริงจัง “ ฉันเดาว่าเหมือนคุณ Zhan ความงามของดาร์ลี่ย์จะทำให้ผู้คนขุ่นเคืองได้อย่างไร”

เย่เฉินกล่าวอีกครั้ง: “ยังไงก็ตาม คุณ Zhan อาจเป็นคุณคนขับที่ทำให้คนขุ่นเคืองหรือบางทีเขาอาจทำใน Jinling ครอบครัวของศัตรู คราวนี้คุณมาที่ Jinling และคุณก็โดนศัตรูโจมตี!”

Fei Kexin ส่ายหัวแล้วพูดว่า “นาย Luo รับใช้ครอบครัวของเรามาหลายปีแล้วและเท่าที่ฉันรู้เขาไม่ได้กลับมา อย่างน้อย 20 ปี ฉันผ่านประเทศมาแล้วและไม่น่าเป็นไปได้ที่

จินหลิงจะมีศัตรู” เย่เฉินขบริมฝีปากของเขา ขมวดคิ้วแล้วพูดว่า “นั่นแปลกจริงๆ…”

หลังจากนั้น ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน เย่เฉินก็พูดอย่างเร่งรีบ: “คุณ Zhan ฉันคิดว่าที่นี่อาจจะดูอันตรายหน่อย หรือเรากลับก่อนดีกว่า! ไม่สำคัญว่าคุณจะไม่อยากโทรหาตำรวจตอนนี้ กลับไปที่โรงแรม และคิดหาวิธีอื่นในการหาเบาะแส ถ้าไม่มีข่าว พรุ่งนี้ฉันจะไปหาตำรวจกับคุณ!”

เฟย เค็กซินรู้สึกไม่ปลอดภัยที่จะอยู่ที่นี่ ดังนั้นเขาจึงมองไปที่เย่เฉินและกล่าวอย่างอ้อนวอน “คุณเย่ ฉันไม่มีกุญแจรถ ฉันขับรถไม่ได้ คุณช่วยพาฉันกลับไปที่โรงแรมหน่อยได้ไหม” เย่เฉินเห็นด้วยอย่างไม่ลังเล: “แน่นอน ไม่เป็นไร! ขึ้นรถ! ด้วยเหตุนี้ เย่เฉินจึงเปิดประตูคนขับร่วม BMW 530 ทันที กล่าวว่า “คุณ Fei Kexin ได้โปรด!”

Fei Kexin กล่าวขอบคุณอย่างสุดซึ้ง “ขอบคุณ คุณ Ye!” ขณะที่เขาพูด เขาพิง และเข้าไปในรถ

เย่เฉินรีบกลับไปที่ตำแหน่งขับรถ สตาร์ทรถ ออกจากฟาร์มอย่างรวดเร็ว และขับไปที่เมืองอย่างรวดเร็ว

ในขณะนี้ รถเพื่อการพาณิชย์ที่บรรทุก Hong Wu และ Luo Jiacheng ได้หยุดลงในถิ่นทุรกันดารในเขตชานเมือง Jinling City ไม่มีมนุษย์และไม่มีกล้องวงจรปิด เหมาะที่สุดสำหรับการทำสิ่งที่มองไม่เห็น

รถเพื่อการพาณิชย์นั้นจอดแล้วหยุด และฮอนด้า แอคคอร์ดสีดำที่ไม่ธรรมดาก็ขับออกจากป่าข้างๆ ทันที

รถคันนี้พบได้ทั่วไปในจินหลิงและมีปริมาณมาก

เมื่อเห็นข้อตกลงใกล้เข้ามา หง หวู่ก็เปิดประตูรถทันทีและลากหลัว เจียเฉิงออกจากรถเพื่อการพาณิชย์เป็นการส่วนตัว จากนั้นจึงสั่งให้ใครบางคนเปิดท้ายรถของแอคคอร์ดและยัดหลัว เจียเฉิงเข้าไปโดยตรง

หลังจากนั้น Hong Wu ไปที่เบาะหลัง ลดหน้าต่างลง และพูดกับคนขับรถเชิงพาณิชย์ว่า: “พวกคุณจะไปที่ซูโจวและหางโจว หาไนท์คลับเพื่อเล่น แล้วหาศูนย์อาบน้ำระดับไฮเอนด์เพื่อ อาบน้ำและนอน “

คนขับถามด้วยรอยยิ้ม: “พระเจ้าที่ห้า เรากำลังล้างเนื้อหรือล้างมังสวิรัติ?”

หงหวู่พ่นและดุ “บ้าเอ้ย! ฉันสนใจว่าคุณจะล้างเนื้อหรือมังสวิรัติ คุณจะล้างอะไรก็ได้ที่คุณชอบ ถ้าคุณมีนิสัยพิเศษอะไร ฉันไม่สนหรอกว่าคุณจะพบผู้ชายสองสามคนมาล้างด้วยกัน”

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง