ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3788

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3788

ฉันไม่เคยคิดเลยว่าเพียงไม่กี่วันหลังจากที่หลัวเจียเฉิงมาถึงจินหลิง เขาก็หายตัวไปอย่างลึกลับ!

อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ Yuan Zixu ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ Luo Jiacheng เขาเดินไปที่ข้างเตียงของ Fei Jianzhong โค้งคำนับเล็กน้อยแล้วถามว่า “Lao Fei โทรมาหาฉันเร็วจัง คำสั่งของคุณคืออะไร”

Fei Jianzhong ยุ่งมาก กล่าว : “อาจารย์หยวน Kexin เพิ่งส่งข่าวว่า Jiacheng หายไป Kexin สงสัยว่าเขาประสบอุบัติเหตุ!”

“อะไรนะ!” Yuan Zixu ผงะไปครู่หนึ่งและเขาก็โพล่งออกมา: “นี่เป็นไปไม่ได้ Jiacheng เป็น หก Xingwu Zhe แข็งแกร่งมากจนเขาไม่มีคู่แข่งในวงการศิลปะการต่อสู้ของจีน เขาประสบอุบัติเหตุในประเทศจีนได้อย่างไร!”

Fei Jianzhong กล่าวว่า: “สิ่งที่ Ke Xin พูดมีคารมคมคาย เธอเพิ่งพบผู้คนสำหรับอาหารค่ำ มื้ออาหาร เจียเฉิงหายตัวไปเมื่อเขาออกมา และโทรศัพท์ก็แสดงว่าเขาหยุดให้บริการแล้ว อะไรจะเป็นเรื่องบังเอิญอีกล่ะ”

Yuan Zixu ผงะไปครู่หนึ่งจากนั้นก็ขมวดคิ้วและพูดด้วยเสียงต่ำ: “ด้วยบุคลิกที่ประกอบด้วยครอบครัวคนหนึ่งจะไม่ออกจากงานโดยไม่มีเหตุผลและอีกคนหนึ่งจะไม่ขาดการติดต่อโดยไม่มีเหตุผลใด ๆ สถานการณ์ทั้งสองเกิดขึ้นพร้อมกัน ฉันเกรงว่ามันจะเป็นเรื่องไม่คาดฝันจริงๆ … ดูเหมือนว่าจะยุ่งยากจริงๆ … “

Fei Jianzhong โพล่งออกมา: “อาจารย์ Yuan คุณเคยได้ยินไหมว่าจีนมีอาจารย์ที่เป็น มีพลังมากกว่าเจียเฉิง”

“ไม่เคยได้ยิน” หยวนซื่อซู่กล่าว “เท่าที่ฉันรู้ จีนไม่มีแม้แต่นักรบห้าดาว ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน ยิ่งกว่านั้น ถ้านางสาวเค็กซินกล่าวว่าเธออยู่ใน กล่องคั่นด้วยกำแพงแต่เธอไม่เคยได้ยินการเคลื่อนไหวต่อสู้ใด ๆ เลย นี่พิสูจน์ให้เห็นว่าถ้าเรื่องนี้เป็นความจริง มือดำอยู่เบื้องหลังความแข็งแกร่งของมือสีดำเบื้องหลังมีมากกว่าแค่การแซงหน้าเจียเฉิง!”

เขากล่าวพร้อมกับ การแสดงออกอย่างเคร่งขรึม: “ฉันต้องการฆ่าหรือลักพาตัว Jiacheng อย่างเงียบ ๆ แม้ว่าฉันจะทำไม่ได้เพราะแม้ว่าความแข็งแกร่งของ Jiacheng จะไม่ดีเท่าของฉัน อย่างน้อยเขาก็ต่อสู้กับฉันได้หลายสิบรอบและถ้าทั้งสอง พวกเราสู้สุดกำลัง การเคลื่อนไหวจะยิ่งใหญ่จนอาจได้ยินจากระยะไกลไม่กี่กิโลเมตร”

การวิเคราะห์ของ Yuan Zixu ทำให้ Fei Jianzhong ตกใจและถามว่า “อาจารย์ Yuan ในความคิดของคุณ ถ้ามีใคร สามารถฆ่าหรือลักพาตัว Jiacheng อย่างเงียบ ๆ คนผู้นี้จะแข็งแกร่งระดับใด “” ระดับใด … … ” เปลือกตาของ Yuan Zixu สั่นและเขาพูดอย่างเคร่งขรึม: “ในอาณาจักรที่สดใสฉันเกรงว่าจะทำได้ยาก อย่างน้อยความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ก็อยู่ในอาณาจักรมืดด้วย!”

“อาณาจักรแห่งความมืด…” เฟย เจี้ยนจงพึมพำ “อาจารย์หยวนไม่ได้บอกว่าปรมาจารย์แห่งความมืดไม่ได้อยู่ในโลกอย่างน้อยสิบปี.. . “

‘ใช่ …’ หยวน Zixu พยักหน้าและพูดด้วยเสียงลึก:” กว่าสิบปีที่ผ่านมาเจี่ยชิได้ตามที่ระบุไว้ในจดหมายไม่กี่โทดินแดนมืดได้หายไปและมีข่าวไม่มีนี้ วัน”

Fei Jianzhong ถามอย่างเร่งรีบ “การหายตัวไปของครอบครัวนั้นจะเกี่ยวข้องกับปรมาจารย์อาณาจักรมืดหรือไม่ ? “

Yuan Zixu ฟังดูสง่างามเปิด:” เป็นไปไม่ได้ที่เป็นไปไม่ได้ …… ฉันทำไม่ได้ ลองคิดดู แม้ว่าจินหลิงจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสภาพแวดล้อมที่มืดมิดจริงๆ เหตุใดจึงเริ่มต้นที่บ้านเพื่อกลับไปถูกจินหลิงครอบงำ แต่ไม่กี่วัน คุณทำให้ใครขุ่นเคืองหรือไม่”

เมื่อพูดอย่างนั้น เขาก็รีบพูดกับ Fei Jianzhong ว่า “ลาวเฟย โปรดถามคุณ Kexin ด้วยว่าตอนนี้เธอทำให้ใครขุ่นเคืองใน Jinling หรือไม่ ฉันเชื่อว่าถึงแม้ในความมืดจะมีอาจารย์อยู่ก็จะไม่ไร้เหตุผล ทำ บางอย่างกับรุ่นน้องเว้นแต่จะมีอะไรผิดพลาดหรือเข้าใจผิด!”

Fei Jianzhong พยักหน้าและพูดอย่างเร่งรีบ: “ฉันจะถาม Kexin!”

ในเวลาเดียวกัน

Fei Kexin ยังคงไม่รอข่าวของ Luo Jiacheng ในฟาร์มข้างถนน Jinling State 104

โทรศัพท์ของ Luo Jiacheng ยังคงไม่สามารถรับสายได้ และ Chen Yingshan กำลังอุ้มแฮ็กเกอร์ พยายามถอดรหัสวิดีโอการเฝ้าระวังโดยรอบ ดังนั้นเขาจึงไม่ส่งเบาะแสอันมีค่ากลับคืนมา

เมื่อเห็นว่า Fei Kexin ดูลังเลเล็กน้อย Ye Chen ถามเธออย่างไม่แน่นอน: “คุณ Zhan คุณต้องการให้ฉันไปหาตำรวจกับคุณหรือไม่”

Fei Kexin ส่ายหัวและพูดว่า “คุณ Luo เพิ่งหายตัวไปไม่ถึงครึ่ง ชั่วโมง และเขาเป็นผู้ใหญ่ที่เคลื่อนไหวได้เต็มที่ ฉันเดาว่า ตำรวจจะไม่ทุ่มเทแรงกายให้กับผู้ใหญ่ที่หายตัวไปเพียงครึ่งชั่วโมง”

เย่เฉินพยักหน้าเล็กน้อยและอุทาน: “ยังมีในหลักการ ถ้าบอกตำรวจว่าชายชราหายตัวไปครึ่งชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจอาจถือว่านายเป็นสมองตาย…”

เฟย เค็กซิน ถอนหายใจและกำลังจะคุย ทันใดนั้นโทรศัพท์ก็ได้รับโทรศัพท์ ข้อความจากคุณปู่. .

ทันทีที่เธอคลิกที่ข้อความ เธอได้ยิน Ye Chen พูดเนื้อหาส่วนใหญ่ของข้อความว่า “คุณ Zhan คุณทำให้ใครขุ่นเคืองหรือเปล่า”

และข้อความที่ส่งโดยคุณปู่อ่านว่า: “Ke Xin คุณใช่หรือเปล่า” รังแกคนในจินหลิง?”

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง