ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3786

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3786

พูดเสร็จเขาก็รีบพูดอีกครั้งว่า “ไปเข้าห้องน้ำหรือไม่? ?”

Fei Kexin พูดด้วยท่าทางตื่นตระหนก “แต่โทรศัพท์มือถือของเขาไม่สามารถโทรได้ … เขาเป็นคนคนหนึ่ง เขาไม่เคยไม่รับโทรศัพท์มือถือของเขา และรูปแบบการทำงานของเขาระมัดระวัง และเขาจะไม่มีวัน หายไปโดยไม่แจ้งฉัน ดังนั้น… …ฉันสงสัยว่าเขาอาจจะมีปัญหา … “

เย่เฉินพูดอย่างเป็นกันเอง “ถ้าโทรศัพท์บังเอิญตกลงไปในหลุมขณะเข้าห้องน้ำล่ะ”

เฟยเค็กซิน ผงะไปครู่หนึ่งแล้วส่ายหัวทันที กล่าวว่า: “เป็นไปไม่ได้ … ด้วยทักษะของเขาเขาจะไม่มีวันทำผิดพลาดระดับต่ำเช่นนี้ … “

ในมุมมองของ Fei Kexin สำหรับนักรบระดับหกดาว ความสามารถในการตอบสนองและความเร็วของร่างกายของเขานั้นแข็งแกร่งกว่าคนทั่วไปมาก ๆ เป็นไปไม่ได้เลยที่โทรศัพท์จะตกลงไปในหลุมโดยบังเอิญ

เมื่อเห็นความกระวนกระวายใจของเธอ ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน เย่เฉินก็ก้าวไปข้างหน้าและกล่าวด้วยความปลอบโยนอย่างจริงจัง: “ฉันคิดว่าคนขับรถของคุณมั่นคงและพิถีพิถันมากในจุดยืนของเขา เมื่อมองแวบแรก เขาก็ฝึกเป็นครอบครัว คนประเภทนี้ไม่ควรเกี่ยวข้องกับเขาเลย นอกจากนี้ กฎหมายและระเบียบใน Jinling นั้นดีมากเสมอมา เขาเป็นคนที่มีชีวิตสูง และเป็นไปไม่ได้ที่อุบัติเหตุจะเกิดขึ้น ไม่ต้องกังวล!”

ความกังวลของ Fei Kexin ไม่ได้รับการบรรเทาใด ๆ จากคำพูดปลอบโยนของ Ye Chen

เพราะเธอรู้ดีอยู่ในใจว่า Luo Jiacheng เป็นนักรบหกดาวที่โดดเด่น

เหตุผลก็คือว่าทั้ง Huaxia ไม่พบการดำรงอยู่ผู้ที่มีความแข็งแกร่งเกินกว่าเขา

ดังนั้นจึงแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่เขาจะเกิดอุบัติเหตุ

แต่ตอนนี้ มันเกิดขึ้นที่บุคคลผู้นี้ซึ่งไม่สามารถมีอุบัติเหตุใด ๆ ได้หายไปอย่างลึกลับ ขณะนี้ เธอมีความรู้สึกวิกฤตอย่างแรง ทำให้เธอรู้สึกว่าเธออยู่ในกระแสน้ำวนที่มีพลังแต่มองไม่เห็นอย่างสมบูรณ์และไม่มีตัวตน ห่อให้แน่น

. เย่เฉินก็ยังคงติดอยู่กับการทำหน้าที่ในเวลานี้เขาวิ่งไปที่ประตูห้องครัวและเคาะประตูหลังจากที่ประตูเปิดเขาถามเชฟที่อยู่ภายในทันที:. “ใครก็ตามในพวกคุณ เห็นคนที่ยืนอยู่ที่สนามหรือไม่”

พ่อครัว ตัวสั่น เขาส่ายหัว “อาจารย์เย่ ฉันไม่ได้ออกไปไหนเลย…” เย่เฉินถามอีกครั้ง: “แล้วเมื่อเรามา น้องชายคนเล็กที่ทักทายเราที่ประตูอยู่ที่ไหน?”

พ่อครัวรีบพูด: “เขาไปแล้ว ไม่นานหลังจากที่คุณและแขกผู้มีเกียรติมา เขาจะกลับไปก่อน เพราะวันนี้อาจารย์เย่สั่งเราไม่รับแขกคนอื่น และให้บริการคุณที่โต๊ะเท่านั้น ดังนั้นเขา เก็บไว้ ไม่มีอะไรแล้ว และกลับไปกันก่อน”

“แปลก…” เย่เฉินพึมพำ: “ชายร่างใหญ่ยืนอยู่ตรงนั้น เขาไปเมื่อไหร่และไปที่ไหนไม่มีใครรู้”

พ่อครัวส่ายหัวอย่างแรง เขาโพล่ง: “เราไม่รู้จริงๆ … “

เย่เฉินถามอีกครั้ง: “คุณมีการเฝ้าระวังที่นี่หรือไม่”

พ่อครัวส่ายหัวอีกครั้งและหัวเราะสองครั้งก่อนที่จะพูดว่า: “ไม่มีการเฝ้าระวัง Master Ye… รู้ไหม เรา เจ้านายอยู่ภายใต้มือของ Wu Ye เรามักจะให้ความบันเทิงที่นี่ และพวกเขาก็เป็นคนบนท้องถนนด้วย เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหา เราไม่ได้แสร้งทำเป็นเฝ้า…”

เย่เฉินถอนหายใจอย่างช่วยไม่ได้และกล่าวว่า “เอาละ ให้ฉันคิดอย่างอื่นเถอะ”

หลังจากพูดจบเขาก็หันหลังกลับและพูดกับเฟยเค็กซินที่กังวลว่า: “คุณเฟย มิฉะนั้นฉันจะพาคุณไปรอสักครู่ถ้าเรายังติดต่อกันไม่ได้ กับเขา เราจะแจ้งตำรวจ”

เฟยเค็กซินคิดไม่สบายใจ แต่ในเวลานี้เธอคิดวิธีแก้ปัญหาไม่ได้ ดังนั้นเธอจึงพูดกับเย่เฉินว่า: “ขอบคุณ คุณเย่ ฉันจะส่งข้อความ ถึงคนอื่น ๆ ก่อน…” หลังจากนั้นเธอก็ส่งข้อความ WeChat ถึง Chen Yingshan ทางโทรศัพท์มือถืออย่างรวดเร็ว ขอให้เธอแจ้งการหายตัวไปของ Luo Jiacheng กับผู้ติดตามคนอื่นๆ ทันที และในขณะเดียวกันก็ขอให้พวกเขาหาทางไป ตรวจสอบการเฝ้าระวังรอบ ๆ บ้านไร่เพื่อดูว่าพวกเขาสามารถหาเบาะแสได้หรือไม่ก่อนที่จะโทรแจ้งตำรวจ

Chen Yingshan ผู้ซึ่งกำลังวัดห้องกับ Xiao Churan รู้สึกหนาวเหน็บเมื่อได้ยินว่า Luo Jiacheng หายตัวไป ดังนั้นเธอจึงประสานงานอย่างรวดเร็วและสั่งให้คนอื่นค้นหาเบาะแส

การหายตัวไปของ Luo Jiacheng หมายถึงการสูญเสียความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์สำหรับพวกเขา

เหมือนกลุ่มมือใหม่ที่ไม่รู้ว่าจะขโมยสุสานอย่างไรและตามหูไปยีในผีเป่าตะเกียงไปที่หลุมฝังศพและเมื่อพวกเขาเข้าไปในอุโมงค์เท่านั้นหูเป่ยจึงลักพาตัวเกี๊ยวข้าวไป อย่างสิ้นหวัง !

และพวกเขารู้ดีว่าหากมีที่ใน Jinling ที่สามารถทำให้ตระกูล Luo ระเหยได้ ถ้าอีกฝ่ายต้องการให้ Fei Kexin และผู้ติดตามของพวกเขาระเหยก็จะเป็นเรื่องง่าย!

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง