ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3784

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3784

ท้ายที่สุด สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับทางหลวงแผ่นดินและการจราจรก็พลุกพล่านและมีการเคลื่อนไหวที่สูงมาก ในบางครั้ง รถบรรทุกที่บรรทุกเกินพิกัดจะผ่านไปและแม้แต่พื้นดินทั้งหมดก็สั่นสะเทือน

ดังนั้น Fei Kexin จึงไม่ได้ยินการเคลื่อนไหวอื่น ๆ ภายนอก

หลังจากที่ Ye Chen กลับมา เขายิ้มและพูดกับ Fei Kexin: “ฉันขอโทษคุณ Zhan มีบางอย่างที่ทำให้คุณรอเป็นเวลานาน”

Fei Kexin รีบพูด: “คุณเย่ไม่จำเป็นต้องทำ สุภาพมาก คุณแก้ได้ จบแล้วเหรอ?”

เย่เฉินพยักหน้าและพูดอย่างเป็นกันเอง: “หลังจากวิธีแก้ปัญหาสิ้นสุดลง ลูกค้าแค่ปรึกษาฮวงจุ้ยนิดหน่อย และเกือบจะเหมือนกันที่จะอธิบายให้เขาฟัง ”

เย่เฉินจริงใจเกินไปที่จะทำดังนั้น Fei Kexin จึงไม่มีเรื่องสงสัยเลย

ดังนั้น Fei Kexin ยิ้มและพูดว่า: “อย่างไรก็ตาม คุณ Ye ฉันไม่ทราบว่าภรรยาของคุณบอกคุณหรือไม่ว่าวิลล่าที่ฉันซื้อใน Shuiyun Villa ได้รับความไว้วางใจให้เธอออกแบบและตกแต่ง”

Ye Chen พยักหน้าและ พูดว่า: “ชูรันบอกฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตัวเธอเองมีความสุขมากเพราะเธอไม่เคยพบโครงการที่ดีเช่นนี้”

เย่เฉินกล่าวอย่างสุภาพ: “ขอบคุณเช่นกัน คุณ Zhan ขอมอบโครงการใหญ่เช่นนี้ไว้ในมือเธอ”

“ที่ไหน” เฟยเค็กซินพูดอย่างเร่งรีบ: “คุณเย่ช่วยฉันดูฮวงจุ้ย แต่ฉันไม่ได้รับเซ็นต์ใดๆ ฉันกำลังตอบแทนลูกพีช ดังนั้นได้โปรดอย่าสุภาพกับฉันเลย”

เย่เฉินยิ้ม เล็กน้อยและพูดอย่างจริงใจว่า “ในเมื่อนางสาว Zhan น่าสนใจมากแล้วจะมีที่ใดใน Jinling ที่ Ye Chen มีประโยชน์ในอนาคตได้โปรดอย่าสุภาพกับฉัน Miss Zhan!”

ได้ยิน Ye Chen ด้วยคำพูดเหล่านี้ ดวงตาโตของ Fei Kexin อดไม่ได้ที่จะส่องแสงด้วยความตื่นเต้น

เธอเข้าหาเย่เฉินอย่างจงใจ เพียงเพราะเธอต้องการสะสมมิตรภาพและความโปรดปรานส่วนตัวกับเขา

ด้วยวิธีนี้ วันหนึ่งจะเป็นไปได้สำหรับเขา ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน หน้าด้าน ที่จะขอร้องให้เขาขายยาฟื้นฟูให้ตัวเอง

และสิ่งที่เย่เฉินพูดในตอนนี้ทำให้เธอมีความมั่นใจอย่างมาก

เธอเชื่อว่าตราบใดที่เธอยังคงทำงานหนักและใกล้ชิดกับ Ye Chen มากขึ้นก่อนที่การประมูลจะเริ่มขึ้น เรื่องของยาฟื้นฟู ฉันเกรงว่าเธอจะมั่นใจ!

สำหรับความตื่นเต้น เธออดไม่ได้ที่จะถือแก้วน้ำและพูดกับเย่เฉินว่า: “คุณเย่ ฉันจะใช้ชาแทนไวน์ ปิ้งแก้วให้คุณ!” เย่เฉินพยักหน้าและยิ้ม แล้วยกแก้วน้ำขึ้น แก้วน้ำแตะเธอเล็กน้อยแล้วพูดอย่างสุภาพ: “มาเถอะ มาหาคุณ Zhan กินเนื้อมากกว่านี้สิ!” หลังจากพูดอย่างนั้น เขาก็ใช้ตะเกียบยื่นชิ้นเล็กๆ ให้เธอ

เมื่อเห็นว่า Ye Chen ใช้ตะเกียบแล้ว Fei Kexin ก็ผงะไปครู่หนึ่ง หัวใจของเธอก็เต้นเร็วขึ้นเล็กน้อย และหน้าแดงและพูดว่า “ขอบคุณมาก คุณเย่!”

เย่เฉินกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “ยินดีด้วย” คุณต้องกินมัน” กินให้ดี!”

20 นาทีต่อมา Fei Kexin วางตะเกียบลงแล้วค่อยๆเช็ดริมฝีปากด้วยทิชชู่และพูดเบา ๆ ว่า: “คุณเย่ ฉันอิ่มแล้ว… เป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันโตขึ้น เป็นอาหารที่น่าพึงพอใจที่สุด … “

เย่เฉินยิ้มและกล่าวว่า “คุณดีที่สุดถ้าคุณชอบมัน ฉันจะนำอาหารพื้นเมืองอื่น ๆ ให้คุณเมื่อมีโอกาส”

Fei Kexin ติดตามเขา พูดแล้วพูดว่า: “เยี่ยมมาก! ฉันไม่เคยไป Jinling มาก่อนและไม่รู้อะไรเกี่ยวกับลักษณะท้องถิ่นของที่นี่เลย ถ้าคุณมี Mr. Ye อยู่กับคุณ คุณจะสามารถหลีกเลี่ยงทางอ้อมได้มากมายอย่างแน่นอน !”

เย่เฉินพยักหน้าและยิ้ม: “แค่นั้นแหละ อีกสองวันฉันจะพาคุณไปทานอาหาร Huaiyang ที่มีชื่อเสียงที่สุดในลุ่มแม่น้ำแยงซี!”

เย่เฉินพูดอย่างเป็นกันเอง “มันบังเอิญว่าเพื่อนของฉันคนหนึ่งวิ่ง ร้านอาหาร อาหารจานหลักเป็นอาหาร Huaiyang ซึ่งขึ้นชื่อใน Jinling มันค่อนข้างใหญ่เรียกว่า Tianxiang Mansion ฉันจะคุยกับเขาเมื่อฉันหันหลังให้เขาและให้เขาเตรียมโต๊ะ!”

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง