ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3783

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3783

เมื่อสามมุมมองของ Luo Jiacheng ถูกล้มล้างและหัวใจของเขาตกใจอย่างมาก รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ก็ขับมาที่ประตูบ้านไร่

ทันทีที่รถหยุดนิ่งประตูไฟฟ้าที่แถวหลังก็เปิดออกโดยตรง จากนั้น Hong Wu ก็ออกจากรถและรออย่างเงียบ ๆ ที่ประตู

เมื่อหลัวเจียเฉิงมองย้อนกลับไป จู่ๆ หัวใจของเขาก็ประหม่าอย่างยิ่ง เขาคิดว่า Ye Chen ต้องผูกมัดผู้หญิงของเขาไว้ในท่าทางเช่นนั้น

ดังนั้นเขาจึงต้องการรายงานออกมาดัง ๆ กับ Fei Kexin ในกล่องโดยไม่รู้ตัว

แต่เขาไม่ได้คาดหวังว่าเสียงของเขาจะติดอยู่ในลำคออย่างสมบูรณ์และไม่สามารถทำได้

เขาจ้องไปที่ Ye Chen อย่างสยองขวัญ สงสัยว่าเขาใช้วิธีใดในการทำให้ตัวเองเงียบ

แต่เย่เฉินหัวเราะคิกคักและตบไหล่ของเขาในเวลานี้ และพลังวิญญาณเล็กน้อยก็เข้ามาทันที และจิตสำนึกของหลัวเจียเฉิงก็ถูกผนึกไว้อย่างแน่นหนาในร่างกายเช่นเดียวกับจิตสำนึกของเฉินจงเล่ยที่ผนึกวิหารว่านหลง

หลังจากนั้น Ye Chen มองเข้าไปในดวงตาของเขาและพูดว่า: ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน “คุณไม่ต้องกลัว ฉันจะไม่ใช้ชีวิตของคุณในตอนนี้ ฉันแค่ต้องทำงานหนักเพื่อคุณเพื่อเปลี่ยนสถานที่พักผ่อน นอกจากนี้สภาพที่นั่นไม่ค่อยดีนักและคุณยังต้องเอาชนะมัน เอาชนะ ” หลังจากนั้นเขาชี้ไปที่รถเชิงพาณิชย์ของ Hongwu และพูดกับ Luo Jiacheng: “นี่ ขึ้นเอง”

Luo Jiacheng พบ ที่เขาไม่สามารถควบคุมร่างกายของเขาได้ในขณะนี้และร่างกายทั้งหมดของเขาก็ยิ่งหวาดกลัวและตื่นตระหนกมากขึ้นฉันไม่รู้ว่า Ye Chen ทำมันได้อย่างไร!

เมื่อเขาพบว่าร่างกายของเขาหมุนไปรอบๆ อย่างควบคุมไม่ได้และเดินไปที่รถเชิงพาณิชย์ เขาก็ตกอยู่ในความสิ้นหวังอย่างสุดขีด

เพราะเขาตระหนักว่าเขาสูญเสียการควบคุมร่างกายของเขาโดยสิ้นเชิง และร่างกายของเขาถูกควบคุมโดยคำสั่งของ Ye Chen

ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงมองดูเมื่อเข้าไปในรถเชิงพาณิชย์คันนั้น

เมื่อ Hong Wu เห็น Luo Jiacheng ดวงตาของเขาเบิกกว้างด้วยความประหลาดใจ แล้ววิ่งไปหา Ye Chen และกระซิบ: “นายเย่ ฉันเคยเห็นผู้ชายคนนี้แล้ว!”

Ye Chen ถามด้วยความสงสัย “คุณไปพบที่ไหน”

หง หวู่พูดอย่างเร่งรีบ: “เมื่อไม่กี่วันก่อน มีคนกลุ่มหนึ่งที่จองกล่องทองคำของเขาเดือนหนึ่งโดยตรงในคฤหาสน์เทียนเซียงของฉัน และให้อาหารพวกเขามากกว่า 10 ล้านต่อมื้อ พวกเขามากินข้าววันละสองมื้อ ในหมู่พวกเขา คือเขา !”

เย่เฉินประหลาดใจเล็กน้อย ขมวดคิ้ว และพูดด้วยท่าทางขี้เล่น: “ดูเหมือนว่าผู้หญิงคนนี้จะจ้องมาที่ฉันมานานแล้ว… ผู้หญิงคนนี้มีบางอย่าง…” หลังจากนั้น เขาบอกหงหวู่ทันทีว่า: “คุณพาคนคนนั้นกลับไปโดยเร็ว จำไว้ว่าอย่าถูกจับตาและถ่ายรูปใบหน้าของเขา”

หงหวู่พยักหน้าและกล่าวว่า “อาจารย์เย่ไม่ต้องกังวล กล้องรอบ ๆ ที่นี่มีคนทำลายไปแล้ว ผมจัดให้ อันดับแรก ให้รถออกไปนอกเมืองแล้วเดินไปที่ถนนถัดไป ห่างออกไป 20 กิโลเมตร มีรถอีกคันรออยู่ตรงนั้นและในถิ่นทุรกันดารไม่มีกล้อง ผมจะพาคนไปเปลี่ยนรถคันนั้น รถ, ขับตรงกลับด้วยความเร็วสูงโดยไม่ผ่าน 104 National Highway ส่วนรถคันนี้จะไปทางใต้และตามทางหลวงแผ่นดิน 104 National Highway ไปจนถึงเมืองซูโจวและหางโจว”

หงหวู่กล่าวอย่างมั่นใจ ทางนี้ อย่างหนึ่ง แม้ว่าจะมีคนอื่นตรวจรถทุกคันที่ขับผ่านทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 104 วันนี้ ก็ยังไม่สามารถหารถได้อีก”

เย่เฉินพยักหน้าด้วยความพึงพอใจและยิ้ม: “ถูกต้อง หงหวู่ คุณกำลังทำอย่างอื่นอยู่” และอื่นๆ ยิ่งละเอียดขึ้นไปอีก”

หงหวู่พูดด้วยรอยยิ้ม: “เฮ้ อาจารย์เย่ จริงๆ แล้วฉันไม่เก่งเรื่องแบบนี้หรอก แต่นายเฉินเคยสอนฉันไว้เยอะมาก่อน เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเล่นเรื่องนี้ !”

เย่เฉินพยักหน้า Chen Zekai ในแง่ของสมอง เขาดีกว่า Hong Wu โดยธรรมชาติ แต่ Hong Wu ติดต่อกับเขามากขึ้น หูและตาของเขาก็ก้าวหน้าไปมากจริงๆ

ทันทีที่เขาเปิดปากและพูดว่า: “เอาล่ะเนื่องจากคุณจัดการทุกอย่างแล้วไปเร็ว ๆ นี้”

Hong Wu โบกมือให้ Ye Chen และกล่าวอย่างสุภาพว่า: “นายเย่ จากนั้นฉันจะไป”

Ye Chen พยักหน้า : “ไป .”

Hong Wu รีบเข้าไปในรถและสั่งให้น้องชายคนเล็กที่จะขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว

เมื่อเห็นว่า Luo Jiacheng ถูกพาตัวไป Ye Chen ก็หันหลังกลับและกลับไปที่กล่องโดยไม่ชักช้า

ในเวลานี้ Fei Kexin ในกล่องก็ไม่รู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้นข้างนอก

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง