ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3781

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3781

ทันทีที่ Ye Chen กล่าวเช่นนี้ Luo Jiacheng ก็ไม่รู้สึกอะไรผิดปกติ

อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก Fei Kexin ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับ Ye Chen เขาจึงเงี่ยหูโดยไม่แสดงตัว และพร้อมที่จะฟังการสนทนาระหว่าง Ye Chen และอีกฝ่ายหนึ่งเพื่อดูว่าเขาได้ยินข้อมูลที่เป็นประโยชน์หรือไม่

แต่ในเวลานี้ Ye Chen เหลือบมองที่ Luo Jiacheng และเมื่อสบตาเขา เขาถือโทรศัพท์มือถือไว้ในมือข้างหนึ่งและยกมือขึ้นที่ Luo Jiacheng ด้วยอีกมือหนึ่ง

Luo Jiacheng ไม่ได้คิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ และเขาก็พยักหน้าและกล่าวสวัสดีโดยไม่รู้ตัว

ในเวลานี้ Ye Chen ได้เดินไปทาง Luo Jiacheng แล้วในเวลาเดียวกัน เขาหยิบบุหรี่จากกระเป๋าด้วยมือขวาแล้วใส่เข้าไปในปากเพื่อแสดงท่าทาง

การสูบบุหรี่ขณะรับโทรศัพท์เป็นเรื่องปกติสำหรับคนจำนวนมาก ดังนั้น Luo Jiacheng จึงไม่แปลกใจเลย

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เขาไม่รู้ก็คือ Ye Chen ไม่ได้สูบบุหรี่เลย และบุหรี่ในกระเป๋าของเขาก็เป็นสิ่งที่ Ye Chen ขอให้น้องชายของ Hong Wu มาก่อนที่พวกเขามา

ในเวลานี้ Wan Pojun ทางโทรศัพท์กล่าวว่า: “คุณ Ye เครือข่ายข่าวกรองมีข้อเสนอแนะเกี่ยวกับข่าวที่แน่นอน Zhan Feier ที่คุณกำลังมองหาซึ่งมีชื่อจริงคือ Fei Kexin คือ Miss Fei Jia…”

Wan โพจุนพูดอย่างชัดเจน คำพูดทุกคำล้วนเข้าหูของนักรบระดับหกดาวหลัวเจียเฉิง

เมื่อเขาได้ยินสามคำ Fei Kexin ม่านตาของเขาก็หดตัวลง!

ทันทีหลังจากนั้น เขามองไปที่เย่เฉินด้วยความเกลียดชังและเจตนาฆ่าอย่างเต็มกำลัง!

แต่ถึงตอนนี้ เขาก็ไม่รู้ว่าเย่เฉินจะเป็นอันตรายกับเขาขนาดไหน

เขาไม่ได้คาดหวังว่าเย่เฉินจะมีช่องทางในการค้นหาตัวตนที่แท้จริงของหญิงสาว!

นอกจากนี้ยังหมายความว่าทั้งตัวฉันและหญิงสาวได้รับการเปิดเผยและหญิงสาวในห้องอาจตกอยู่ในอันตรายได้ตลอดเวลา!

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ เขาจ้องไปที่ Ye Chen และถามว่า: “คุณเป็นใครในโลกใบนี้!”

เย่เฉินยิ้มและกล่าวว่า “.. ฉันไม่ได้ถามคุณเลยคุณถามฉัน Ye Chenhang ไม่ได้เปลี่ยนชื่อหรือนามสกุลของฉันแตกต่างจากมิสเฟนั่งอยู่ภายในฉันจงใจวางบนเสื้อกั๊ก” ใน

ครอบครัว Luo กล่าวว่าที่ ช่วงเวลาก่อตั้ง: “หญิงสาวไม่มีความมุ่งร้ายต่อคุณ! มีเหตุผลที่จะใช้ตัวตนอื่น!”

เย่เฉินพยักหน้าและยิ้ม: “ฉันไม่ได้บอกว่าเธอมีความอาฆาตพยาบาทกับฉัน ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน คุณทำอะไรประหม่ามาก ขณะพูด Ye Chen พูดกับ Wan Pojun ทางโทรศัพท์: “Pojun ฉันมีเรื่องต้องทำวางสายก่อน”

Wan Pojun รีบพูด “คุณเย่ มีชายคนหนึ่งชื่อ Luo Jiacheng ถัดจาก Fei Kexin . , เป็นนักรบระดับหกดาว!”

เย่เฉินยิ้ม: “ฉันรู้ เขาอยู่ตรงหน้าฉันแล้ว” ว่าน โพจุนที่ปลายสายโทรศัพท์ผงะแล้วยิ้ม: “ขออภัย คุณเย่ ลูกน้องกังวลมากเกินไป แค่นั้นแหละ!” หลังจากนั้น เขาก็พูดทันทีว่า: “คุณเย่ เนื่องจากคุณมีสิ่งที่ต้องทำ ลูกน้องของคุณจะไม่รบกวน!”

บทสนทนาของ Luo Jiacheng ได้ยินโดยธรรมชาติโดยทั้งสองคน เขาซ่อนความประหม่าไม่ได้และถาม Ye Chen ว่า: “ฉันสามารถค้นหาตัวตนของหญิงสาวได้และฉันก็พบว่าฉันเป็นนักรบระดับหกดาว คุณเป็นใคร”

Ye Chen ยิ้ม: ” คุณเป็นคนยืดเยื้อจริงๆ ฉันพูดว่า ฉันชื่อ Ye Chen!”

Luo Jiacheng ขมวดคิ้ว เขาพูดกับ Ye Chen: “ฉันไม่สนหรอกว่าคุณเป็นใคร ฉันจะพาผู้หญิงคนนั้นออกไปจากที่นี่เดี๋ยวนี้ ส่วนเรื่อง ตัวตนของผู้หญิงที่ซ่อนเร้น เธอจะอธิบายให้คุณฟังอย่างเป็นธรรมชาติในภายหลัง ได้โปรดปล่อยฉันไปเถอะ!”

เย่เฉินพูดด้วยรอยยิ้ม: “แล้วถ้าฉันไม่ทำล่ะ”

หลัวเจียเฉิงกำหมัดของเขา ข้อต่อของเขาแตกและพูดอย่างเย็นชา: “ที่นี่ไม่มีปรมาจารย์ศิลปะการป้องกันตัว และมีไม่กี่คนในครัวที่เหมือนกับคุณ คนธรรมดาผมอยากเข้าไป แต่คุณไม่สามารถหยุดฉันได้ เหตุผลที่ฉันขอให้คุณออกไปคือ เพราะฉันไม่อยากทำร้ายเธอ อย่าเพิกเฉยต่อความสูงส่ง!”

” ฉันไม่รู้เกี่ยวกับการเชิดชู?” เย่เฉินหัวเราะเบา ๆ และพูดอย่างสนุกสนาน: “เป็นเวลานานแล้วที่ไม่มีใครบอกฉันสี่คำนี้ คำพูด… อยู่ดีๆ ก็ยังคิดถึงอยู่บ้าง!”

Luo Jiacheng กัดฟันของเขาและพูดว่า: “คุณคิดว่าฉันล้อเล่นกับคุณหรือไม่! เนื่องจากคุณมีเครือข่ายข่าวกรองที่ทรงพลังเช่นนี้ คุณไม่รู้หรือว่าความแข็งแกร่งของนักรบระดับหกดาวคืออะไร?”

Ye Chen พยักหน้าและ ยิ้ม: “ข้ารู้ ความแข็งแกร่งของนักรบระดับหกดาว บอกเจ้าว่านักรบหกดาวอย่างเจ้า วันก่อนข้าเอาหินขว้างพวกเขาจนตาย” เมื่อเขาพูดเช่นนี้ เย่เฉินก็ไม่ลืมที่จะยืดเส้นยืดสาย ออกพระหัตถ์ขวาแล้วดึงมือกรรไกร การสร้างแบบจำลอง

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง