ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 3780

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 3780

เมื่อเห็นว่าจานเล็ก ๆ ตรงหน้าเธอเต็มไปด้วยอาหารโดย Ye Chen Fei Kexin ก็อายและขยับตัว เธอไม่ค่อยกินคนเดียวกับเด็กผู้ชาย ดังนั้นนี่เป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกว่าถูกเพศตรงข้ามดูแล

ดังนั้น เธอจึงพยักหน้าอย่างอายๆ และพูดว่า: “คุณเย่ อย่ามารับฉันเสมอ เธอไม่ได้กินอะไรสักหน่อย…”

เย่เฉินพูดด้วยรอยยิ้ม: “ไม่รีบ ไม่ต้องรีบ ฉัน ฉันรู้สึกว่าถ้าฉันใช้ตะเกียบพวกนี้ ฉันจะไปหาอาหารให้คุณไม่ได้!” เขาพูดแล้วเอาห่านชิ้นหนึ่งมาทาบบนผิวหนังของเธอแล้วพูดว่า “จริงๆ แล้ว การกินห่านตัวใหญ่หมายถึงการกิน เนื้อนี้มีหนังติดอยู่ หอมที่สุด ลองชิมดู!”

เฟยเค็กซินพยักหน้าอย่างรวดเร็ว ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน ค่อยๆ วางเนื้อชิ้นนี้บนปากของเธอแล้วเป่าเบาๆ และทดสอบอุณหภูมิอย่างระมัดระวังด้วยริมฝีปากบางๆ ของเธอก่อนจะใส่เข้าไปในปากของเธอ เคี้ยวเบาๆ.

ไม่สำคัญว่าเธอจะลิ้มรสมันหรือไม่ ดวงตาของ Fei Kexin ก็เบิกกว้างขึ้น เธอรู้สึกว่ากลิ่นแรง ๆ เข้าปากและต่อมรับรสของเธอ กลิ่นของหม้อเหล็กฟืนนี้ถูกเคี่ยวเป็นเวลานานซึ่งเธอไม่เคยลิ้มรส ในสหรัฐอเมริกา ใช่ มันทำให้เธอตกใจในคราวเดียว

หลังจากนั้น เธอแทบรอไม่ไหวที่จะลองหมูสามชั้นที่ Ye Chen มอบให้ ความรู้สึกของการละลาย ไขมัน แต่ไม่มันเยิ้มในปากได้ทำลายการรับรู้ของเธอเกี่ยวกับหมู

แต่สิ่งที่ทำให้เธอประหลาดใจมากที่สุดคือถั่วตากแห้งในหม้อ

เพราะเธอนึกไม่ออกจริงๆ ว่าทำไมถั่วกรอบดั้งเดิมถึงมีรสชาติที่นุ่มนวลแต่เหนียวแน่น และมันก็อร่อยจนน้ำตาไหล

เย่เฉินไม่คาดคิดมาก่อนว่าผู้หญิงคนนี้ที่กลับมาจากต่างประเทศจะมีพลังการต่อสู้ที่โดดเด่นเช่นนี้ เมื่อเธอกินห่านตัวใหญ่ที่ตุ๋นในหม้อเหล็ก เธอจึงรีบเรียกพ่อครัวอีกครั้งแล้วจึงใช้ cornmeal วางตอติญ่าเป็นวงกลม ในหม้อ

ไม่เคยคิดว่าจะเป็นเค้กธัญพืชเต็มเมล็ดที่เรียบง่ายนี้ที่ทำให้การจดจำของ Fei Kexin สดชื่นอีกครั้งซึ่งทำให้เธอยกย่อง

เย่เฉินมองดูเวลาขณะที่จางลั่วเฟย เค็กซินกินอย่างกระตือรือร้น เป็นเวลา 7:30 น. แล้ว แม้ว่าจะมีผ้าม่านอยู่ภายใน แต่ก็สามารถเห็นได้ว่าท้องฟ้าข้างนอกมืดลง

เย่เฉินรู้สึกว่าตอนนี้มันเกือบจะเป็นเวลาที่ดีที่สุดแล้วที่จะแสดงนักรบระดับหกดาวในลานบ้าน

เขาวางแผนที่จะใช้ข้ออ้างในการไปเข้าห้องน้ำเพื่อออกจากกล่อง ไปที่สนามโดยตรง และควบคุมนักรบหกดาวโดยเร็วที่สุด จากนั้นให้หงหวู่นำเขาขึ้นรถโดยตรงแล้วพาเขาออกไป

ดังนั้นเขาจึงส่งข้อความถึง Hong Wu เพื่อขอให้เขาขับรถไปตอนนี้

หงหวู่กำลังนำคนของเขาสองคนในเวลานี้ โดยรออยู่ที่ริมถนนห่างออกไปสองกิโลเมตร

หลังจากได้รับข้อความจาก Ye Chen เขาก็สั่งผู้ใต้บังคับบัญชาในที่นั่งคนขับทันที: “ขับผ่านไปเดี๋ยวนี้!”

ผู้ใต้บังคับบัญชาสวมเกียร์และขับรถออกไปทันที

เมื่อ Ye Chen กำลังจะหาข้ออ้างที่จะออกไปข้างนอก ทันใดนั้นโทรศัพท์มือถือของเขาก็ได้รับโทรศัพท์จาก Wan Pojun

ในขณะนี้ เย่เฉินขมวดคิ้วเล็กน้อย และคิดกับตัวเองว่าต้องเป็นข่าวจากเครือข่ายข่าวกรองของ Wan Pojun

ดังนั้น เขาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโดยตรง และพูดกับเฟย เค็กซินอย่างเป็นธรรมชาติว่า “คุณ Zhan ฉันจะออกไปรับสาย”

เฟย เค็กซินไม่สงสัยเลยว่าเขาอยู่ที่นั่น พยักหน้าแล้วพูดว่า “คุณชาย ได้โปรดตามสบายเถอะ” เย่เฉินรับโทรศัพท์แล้วออกไปที่ลานบ้าน

ดังนั้น Luo Jiacheng คนขับรถและผู้คุ้มกันของ Fei Kexin จึงยังคงยืนนิ่งอยู่ที่ประตูรถคาดิลแลค

Ye Chen เหลือบมองที่ Luo Jiacheng เขารู้ดีว่าในฐานะนักรบระดับหกดาวของ Luo Jiacheng ตราบใดที่เขาเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ Luo Jiacheng จะได้ยินเสียงของ Wan Pojun และสิ่งที่เขาพูดทางโทรศัพท์อย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม เย่เฉินพยักหน้าอย่างสงบให้หลัวเจียเฉิง จากนั้นกดปุ่มคำตอบโดยตรง แล้วพูดเบา ๆ ว่า “เฮ้ ทำลายกองทัพ คุณพบผลลัพธ์หรือไม่”

 

ติดตาม ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law ทุกตอนได้ที่ https://lnwnovel.com/amazing-son-in-law/

เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง