Alchemy Emperor of the Divine Dao 864

22 ธันวาคม 2020   @admin  

หลิงฮันยืนเผชิญหน้ากับอ้าวเจี้ยน

“ฮึ่ม เจ้าคือเผ่ามนุษย์ที่วิ่งหนีข้าหางจุกตูดครั้งก่อนใช่หรือไม่?” เห็นได้ชัดว่าอ้าวเจี้ยนมีความทรงจำที่ดี มิฉะนั้นแล้วเขาจะจดจำสิ่งมีชีวิตที่เรียกพวกเขาเรียกว่ามดปลวกได้อย่างไร?

หลิงฮันไม่ไหวติงและพูดว่า “เจ้ายังไม่ถึงกับเป็นตัวแทนของดินแดนศักดิ์สิทธิ์ อย่าได้ทำตัวอวดดีนัก!”

อ้าวเจี้ยนแสดงความโกรธเกรี้ยวของเขาออกมาทันทีและพูดว่า “ข้าจะสมควรหรือไม่นั้น เจ้าสามารถรับมือกับข้าได้หรือไม่?”

“ตอนนี้ข้ากำลังอารมณ์ไม่ดีอยู่พอดี เช่นนั้นข้าจะฆ่าเจ้าเพื่อเป็นการระบายความโกรธของข้า!” หลิงฮันกล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นชาพร้อมกับปลดปล่อยจิตสังหาร

“ฮ่าฮ่าฮ่า!” อ้าวเจี้ยนส่งเสียงหัวเราะ “นี่เป็นเรื่องตลกที่ข้าขบขันมากที่สุดตั้งแต่เคยได้ยินมา! เผ่ามนุษย์ เว้นแต่ว่าเจ้าจะมียันต์อาคมเคลื่อนย้ายพริบตาอีกใบ มิฉะนั้นวันนี้มันจะเป็นเจ้าต่างหากที่จะหนีความตายไม่พ้น!”

หลิงฮันเริ่มกระตุ้นใช้พลังงานแห่งจักรภพ ความแข็งแกร่งของเขาเพิ่มขึ้นทันที

ตอนนี้ภูมิภาคกลางได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของจักรวรรดิต้าหลิงแล้ว ดังนั้นพลังแห่งจักรภพที่เขาสามารถใช้ได้อย่างน้อยก็ทรงพลังขึ้นถึงหนึ่งในสาม!

“ประชาชนของข้า วันนี้ข้าต้องการสังหารผู้ที่สังหารพี่ชายหม่าของข้าเพื่อเป็นการล้างแค้น ข้าจึงอยากขอให้พวกเจ้าทุกคนส่งพลังทั้งหมดให้กับข้า!” หลิงฮันกล่าว “เพียงแค่ตั้งจิตให้มั่นเพื่อที่จะสังหารศัตรูที่อยู่ตรงหน้าก็เพียงพอแล้ว!”

ผู้คนสามารถได้ยินเสียงของหลิงฮันผ่านธงจักรวรรดิ แม้ตอนนี้ผู้คนของภูมิภาคกลางจะยังไม่รู้จักหลิงฮัน แต่ความกล้าหาญที่เขาแสดงออกมานั้น ทำให้เขาสามารถรวบรวมพลังแห่งจักรภพได้มากมาย

ตู้ม ทันใดนั้นพลังแห่งจักรภพที่เขาสามารถใช้ได้ก็เพิ่มขึ้นไปอีกระดับ

ด้วยความหวังที่จะสังหารตัวตนระดับพระเจ้า!

หลิงฮันเก็บขวานภูผาวารีแล้วนำดาบสังหารแทนและพูดว่า “วันนี้ ข้าจะปลิดชีพเจ้าด้วยดาบของพี่ชายหม่า!”่

“เหลวไหล!” อ้าวเจี้ยนตะโกน พลังต่อสู้ของเขาอยู่เหนือใครทุกคนบนโลก บวกกับกายหยาบที่น่าสะพรึงกลัว แล้วจะยังมีเผ่ามนุษย์ที่สามารถเอาชนะเขาได้อยู่บนโลกอีกรึ? เขากระโจนออกไปพร้อมกับหอกสีเงินไปที่หลิงฮันทันที

หลิงฮันเองก็ฟาดฟันดาบออกไปเช่นกัน

ตู้ม!

หอกเงินถูกป้องกัน มือข้างหนึ่งของหลิงฮันจับดาบในขณะที่มืออีกข้างหนึ่งใช้ทักษะผนึกพลิกปฐพีใส่อ้าวเจี้ยน

ด้วยพลังต่อสู้ของหลิงฮันในปัจจุบันบวกกับพลังแห่งจักรภพ ทำให้เขามีพลังต่อสู้ระดับทลายมิติยี่สิบดาว

ในขณะที่พลังต่อสู้ของอ้าวเจี้ยนมีแค่ระดับทลายมิติสิบเก้าดาวเท่านั้น ซึ่งน้อยกว่าหลิงฮัน แม้ว่าเขาจะไม่ตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบ แต่ก็ไม่ได้เป็นฝ่ายได้เปรียบ

“ไม่มีทาง!” สีหน้าของอ้าวเจี้ยนดูตกตะลึง ทำไมอีกฝ่ายถึงแข็งแกร่งขนาดนี้? ทั้งที่เป็นแค่ระดับทลายมิติขั้นหนึ่งเท่านั้น! แม้จะได้รับพลังแห่งจักรภพ แต่ทำไมเขาถึงสามารถแบกรับอำนาจเช่นนั้นได้?

อ้าวเจี้ยนครุ่นคิดและช่วยไม่ได้ที่สีหน้าของเขาจะเปลี่ยนไป หลิงฮันเป็นแค่จอมยุทธระดับทลายมิติขั้นแรก มันเป็นไปได้อย่างไรที่เขามีพลังต่อสู้ระดับทลายมิติยี่สิบดาว?

พระเจ้า โลกใบเล็กนี่เป็นนรกหรือไงกัน?

ทั้งที่โลกใบนี้ขาดแคลนทรัพยากรบ่มเพาะพลัง พลังต่อสู้ระดับทลายมิติสิบห้าดาวถือว่าเป็นขีดจำกัดแล้ว อย่างเช่นราชันทั้งเจ็ดคน ถึงแม้ว่าพวกเขาจะได้รับพลังแห่งจักรภพ พลังต่อสู้ของเขาก็จะเพิ่มขึ้นอยู่ที่ระดับทลายมิติสิบแปดดาวหรือสิบเก้าดาวเท่านั้น ซึ่งยังไม่เพียงพอที่จะเปิดสวรรค์ได้

มิฉะนั้น ถ้าการเปิดสวรรค์เป็นเรื่องง่าย จอมยุทธระดับทลายมิติจากโลกใบนี้จะไม่หลั่งไหลเข้าไปในดินแดนศักดิ์สิทธิ์หมดเลยหรือ?

แต่ตอนนี้ล่ะ?

หม่าตั๋วเป่าเป็นรูปแบบอาคมสังหารที่หนึ่งจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขาจะมีพลังต่อสู้ระดับทลายมิติยี่สิบสามดาว แต่หลิงฮันล่ะ?

“ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ข้าจะสังหารเจ้าให้ได้!” หลิงฮันในตอนนี้แข็งแกร่งมาก เขาไม่จำเป็นต้องใช้เวลารวบรวมพลังที่จะปล่อยการโจมตีที่ทรงพลังออกมาอีกต่อไป

“เจ้ายังไม่แข็งแกร่งพอที่จะสังหารข้าได้!” อ้าวเจี้ยนแสยะยิ้ม ตอนนี้เขายอมรับว่าหลิงฮันมีคุณสมบัติที่จะเป็นคู่ต่อสู้ของเขา แต่ก็ยังเป็นไปไม่ได้อยู่ดีที่หลิงฮันจะสังหารเขาได้

ชายหนุ่มทั้งสองคนกำลังต่อสู้กันอย่างดุเดือด ตู้ม ปัง หอกสีเงินและดาบปะทะกันไม่หยุด และทำให้เกิดแสงสว่างเจิดจ้าไปทั่วท้องฟ้า

“ฆ่ามัน ฆ่ามัน เจ้าต้องฆ่าเจ้ากระต่ายน้อยตัวนี้ให้ได้!” เฮ่อเหลียนหยุนส่งเสียงตะโกน ตราบใดที่ทายาทของมังกรที่แท้จริงถูกฆ่าตาย เขาก็จะสามารถพิชิตท้องสมุทรได้อย่างง่ายดาย และทวีปฮงเทียนก็จะกลับมาอยู่ในความสงบสุขอีกครั้ง โดยที่มีเป้าหมายร่วมกันคือการเปิดสวรรค์

“เจ้าพูดถึงใครกัน?” เจ้ากระต่ายกรีดร้องออกมาด้วยความไม่พอใจ

เด็กชายตัวเล็กและเจ้ากระต่ายมองหน้ากันไปมาราวกับจะทะเลาะกัน

อย่างไรก็ตาม อ้าวเจี้ยนเป็นคนที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริง เขาที่มีพลังต่อสู้ระดับทลายมิติสิบเก้าดาวนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะสังหารเขาได้

ถึงแม้หลิงฮันจะใช้พลังของทักษะระดับศักดิ์สิทธิ์จนถึงขีดสุด แต่ก็ทำได้แค่ต่อสู้อย่างสูสีกับอีกฝ่ายเท่านั้น

ในขณะที่อ้าวเจี้ยนเริ่มไม่รู้สึกสบอารมณ์

ครั้งก่อน เผ่ามนุษย์ผู้นี้ไม่มีความกล้าแม้แต่จะต่อสู้กับเขา แต่ตอนนี้อีกฝ่ายกลับสามารถต่อกรกับเขาได้! แล้วเขาจะยอมรับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ได้อย่างไร?

เขาจะต้องสังหารเผ่ามนุษย์ผู้นี้ให้ได้ มิฉะนั้นถ้าอีกฝ่ายทะลวงผ่านระดับทลายมิติขั้นเก้าแล้วมันจะเกิดอะไรขึ้น? อย่าว่าแต่สังหารเขาเลย แม้แต่ตัวตนระดับพระเจ้าที่มีขอบเขตพลังต่ำสุดก็ยังต้องพ่ายแพ้ให้กับเขา!

อ้าวเจี้ยนระเบิดพลังสายเลือดมังกรทั้งหมดออกมาด้วยความโกรธ และสาบานอยู่ในใจว่าจะต้องฆ่าหลิงฮันให้ได้ในวันนี้

แต่นั่นเป็นแค่สิ่งที่เขาคิดเอาไว้

กายหยาบของหลิงฮันแข็งแกร่งแค่ไหนกัน? แข็งแกร่งยิ่งกว่าแร่เหล็กระดับพระเจ้า! ว่ากันว่าตัวตนระดับพระเจ้าและจอมยุทธระดับทลายมิติมีช่องว่างที่ไม่สามารถก้าวผ่านได้อยู่ ดังนั้นอ้าวเจี้ยนจึงไม่สามารถทำให้หลิงฮันได้รับบาดเจ็บได้ มิฉะนั้นเขาจะถูกทำลายโดยกฎของดินแดนศักดิ์สิทธิ์

“ทุกคน ข้าขอยืมพลังของพวกเจ้าอีก!” หลิงฮันยกมือขึ้นฟ้า ในขณะเดียวกันก็มีภาพการต่อสู้ปรากฏอยู่เหนือเมืองทุกแห่งบนทวีปฮงเทียนผ่านธงจักรวรรดิ

“พวกเราจะช่วยท่านเอง!”

จิตใจของผู้คนทั้งสี่ภูมิภาคถูกรวมเป็นหนึ่ง และพวกเขามีความเชื่อมั่นอันแรงกล้าต่อจักรวรรดิต้าหลิง อย่างไรก็ตาม ภูมิภาคกลางนั้นเพิ่งจะสูญเสียประมุขของพวกเขาไป ทำให้จิตใจของพวกเขายังไม่อาจเทียบกับทั้งสี่ภูมิภาคได้

หลังจากที่หลิงฮันพูดเช่นนั้นออกมา พลังแห่งจักรภพก็เริ่มที่จะทรงพลังขึ้นเรื่อยๆทีละเล็กน้อย แต่มันก็ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้เขาทะลวงผ่านระดับทลายมิติยี่สิบดาว

อ้าวเจี้ยนรู้สึกได้ถึงแรงกดดันที่เพิ่มขึ้น เพราะความแตกต่างระหว่างพลังต่อสู้ระดับทลายมิติดาวเดียวนั้นเปรียบได้เหมือนกับสวรรค์และปฐพี ถึงแม้หลิงฮันจะไม่ทะลวงผ่านระดับพลังต่อสู้ระดับทลายมิติยี่สิบดาว แต่พลังต่อสู้ของหลิงฮันก็ยังคงมากกว่าเขาอยู่ดีและมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นไม่หยุด

ยิ่งเวลานานเท่าไหร่ พลังต่อสู้ของหลิงฮันก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น เพราะในฐานะจักรพรรดิแห่งจักรวรรดิต้าหลิง เขาเริ่มที่จะได้รับการยอมรับจากผู้คนในภูมิภาคกลางมากขึ้นเรื่อยๆ และมันจะเสริมแกร่งให้กับพลังแห่งจักรภพ

“หอกเก้าสีจงทะลวงผ่านทุกอย่างที่ขวางหน้า!” อ้าวเจี้ยนส่งเสียงตะโกน หอกของเขาเริ่มเปล่งแสงอันเจิดจ้าออกมาพร้อมกับพลังมังกรที่แท้จริงอันไร้ที่สิ้นสุดและทิ่มแมงไปที่หลิงฮัน

เขาปลดปล่อยการโจมตีที่ทรงพลังที่สุดใส่หลิงฮัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง