Alchemy Emperor of the Divine Dao 817

12 ธันวาคม 2020   @admin  

เขาสามารถรับฝ่ามือของจอมยุทธระดับทลายมิติได้?

ไม่ ไม่ ไม่ มันไม่มีทางเป็นไปได้!

ดวงตาของฉือชิ่วเหรินแทบจะหลุดออกจากเบ้าตา เขาอ้าปากค้าง แม้กระทั่งลิ้นยังโผล่ออกมาให้เห็น ในฐานะที่เขาเป็นอัจฉริยะที่โดดเด่นของห้านิกายโบราณ แน่นอนเขาย่อมรู้ดีว่ามันเป็นเรื่องยากแค่ไหนที่จะบ่มเพาะกายาให้แข็งแกร่งเท่ากับแร่เหล็กระดับสิบ!

เผ่าใต้สมุทรนั้นยอดเยี่ยม พวกเขาทุกคนมีพลังสายเลือดที่แข็งแกร่งโดยเฉพาะตระกูลราชวงศ์ เลือดมังกรของพวกเขาไม่ได้สร้างความเป็นไปได้ที่จะทะลวงผ่านระดับทลายมิติเท่านั้น แต่ยังทำให้พวกเขามีร่างกายที่แข็งแกร่งด้วย

ส่วนเผ่าใต้สมุทรที่จะมีกายหยาบแข็งแกร่งเทียบเท่ากับแร่เหล็กระดับสิบนั้นหาได้ยากยิ่ง มันเป็นกระบวนการที่ยากจะก้าวผ่าน และจะต้องมีสายเลือดบริสุทธิ์มาก

ตัวอย่างเช่น ในมหาสมุทรทั้งสี่อาจมีแค่สองคนหรือสามคนของตระกูลเอ๋าที่มีกายหยาบแข็งแกร่งระดับนั้น

ทำไมตัวตนระดับพระเจ้าที่มีระดับพลังต่ำสุดถึงสังหารเฮ่อเหลียนเทียนหยุนไม่ได้น่ะหรือ? คำตอบนั้นง่ายมาก เพราะกายหยาบของเขาเทียบได้กับแร่เหล็กระดับสิบ มันยากเกินไปที่จะสังหารเขา! ยิ่งไปกว่านั้นเขายังเป็นจอมยุทธระดับทลายมิติที่มีพลังต่อสู้ยี่สิบดาว

ในปัจจุบัน หลิงฮันเป็นแค่จอมยุทธระดับก้าวสู่เทวาเท่านั้น แต่กายหยาบของเขาเทียบได้กับแร่เหล็กระดับสิบแล้วผู้คนจะไม่รู้สึกตกตะลึงได้อย่างไร?

ฉือชิ่วเหรินถอนหายใจ และเขาก็ไม่รู้สึกละอายใจแต่อย่างใดที่พ่ายแพ้ให้กับหลิงฮัน อีกฝ่ายมีกายหยาบที่แข็งแกร่งเทียบเท่าแร่เหล็กระดับสิบ เขาไม่อาจทำอะไรหลิงฮันได้เลย

ราชันอสรพิษมารมีชีวิตอยู่มานาน และเขาเป็นหนึ่งในจอมยุทธที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก แน่นอนว่าอีกฝ่ายเป็นแค่จอมยุทธระดับก้าวสู่เทวาไม่อยู่ในสายตาของเขา เขามองไปที่หลิงฮันด้วยสายตาเย็นชาและพูดว่า “ข้าไม่คิดเลยว่ากายหยาบของเจ้าจะบรรลุถึงขั้นนี้!”

“แล้วเจ้ายังอยากจะสังหารข้าอีก?” หลังจากที่หลิงฮันปัดฝุ่นตามร่างกาย เขาบินกลับขึ้นไปอยู่บนท้องฟ้าอีกครั้ง

ในความเป็นจริง ความแข็งแกร่งทายกายภาพเป็นเพียงแค่หนึ่งในคุณลักษณ์ของคัมภีร์สวรรค์นิรันดร์ แต่สิ่งที่ทรงพลังกว่านั้นคือความยืดหยุ่นต่างหาก กายาเพชรของเขาจะฟื้นฟูอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องโคจรพลังของคัมภีร์สวรรค์นิรันดร์

แน่นอนว่าหลิงฮันจะไม่พูดกับอีกฝ่าย

ราชันอสรพิษมารแสยะยิ้มและพูดว่า “มันก็แค่ความแข็งแกร่งทางกายภาพ และความแข็งแกร่งเพียงเล็กน้อยของเจ้า คิดหรือว่าข้าจะไม่สามารถจัดการเจ้าได้”

“เจ้าจะจับข้าได้รึ?” หลิงฮันยื่นนิ้วออกไปท้าทาย

ราชันอสรพิษมารรู้สึกไม่พอใจขึ้นมาทันที เขาเป็นใครกัน แต่อีกฝ่ายกลับกล้าที่จะท้าทายเขา? เขาอยากจะกระโจนเข้าใส่หลิงฮันทันที แต่ทันใดนั้นเขากลับรู้สึกได้ถึงบางอย่างและพูดว่า “ปรากฏตัวของเจ้าออกมาซะ!”

“แล้วถ้าข้าไม่อยากปรากฏตัวออกมาให้เจ้าเห็นล่ะ?” เสียงขี้เกียจของอี้ชวงชวงดังขึ้น

“เช่นนั้นอย่าได้เข้ามาแทรกแซงเรื่องของพวกข้า นี่คือเรื่องของห้านิกายโบราณ!” ราชันอสรพิษมารตะคอก

“ข้าอยู่ที่นี่แล้วแต่เจ้ายังกล้าที่จะก่อปัญหาต่อหน้าข้าอีกรึ!” อี้ชวงชวงกล่าวด้วยน้ำเสียงภาคภูมิใจ และยังไม่ปรากฏตัวออกมา “หากเจ้ายังไม่อยากเจ็บตัว เช่นนั้นจงไส้หัวไปให้พ้น เกรงว่าเจ้าจะหาว่าผู้หญิงคนนี้เป็นคนรังแกรุ่นเยาว์!”

“ข้าเคารพเจ้าเลยที่กล้าพูดจาอวดดีแบบนั้นออกมา!” ราชันอสรพิษมารเยาะเย้ย เขาเป็นทุกจอมยุทธระดับทลายมิติและมีจำนวนคนแค่หยิบมือเท่านั้นที่สามารถต่อกรกับเขาได้

“หรือเจ้าคิดจะต่อต้านข้า?” อี้ชวงชวงกล่าว

ราชันอสรพิษมารรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นจอมยุทธระดับทลายมิติอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ที่สงสัยคือนางมีพลังต่อสู้กี่ดาว? ในตอนนี้พวกเขากำลังเผชิญกับศัตรูตัวฉกาจอย่างจักรวรรดิจันทราม่วง ถ้ามีจอมยุทธระดับทลายมิติที่แข็งแกร่งอีกคนปรากฏตัวออกมา มันจะทำให้พวกเขามีภาระมากขึ้น!

วิธีการที่ดีที่สุดคือไม่สร้างศัตรูเพิ่ม เว้นแต่ว่าเขาจะฆ่าอีกฝ่ายได้

“ข้าแค่ต้องการตัวรุ่นเยาว์คนนี้เท่านั้น!” เขาชี้ไปที่หลิงฮัน

“ไม่!” อี้ชวงชวงปฏิเสธอย่างเด็ดขาด

“ข้าเคารพเจ้าเลยที่กล้าปฏิเสธข้า!” ราชันอสรพิษมารกล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นชา อีกฝ่ายคิดว่าเขาหวาดกลัวหรือไม่?

อี้ชวงชวงหัวเราะและพูดว่า “ข้าเป็นคนไม่กลัวใครอยู่แล้ว เจ้าคิดหรือว่าเจ้ามีความสามารถที่จะต่อกรกับข้า เช่นนั้นมาดูกันว่าข้าจะจัดการกับเจ้ายังไง!”

ราชันอสรพิษมารเนื้อตัวสั่นด้วยความโกรธ นางหยิ่งผยองเกินไป เขาไม่สนใจนางอีกต่อไปแล้ว และเอื้อมมือคว้าจับตัวหลิงฮัน ในเมื่อเขาไม่สามารถสังหารอีกฝ่ายได้ เช่นนั้นก็พาตัวกลับไปและค่อยจัดการทีหลัง

“เจ้ากล้า!” อี้ชวงชวงปล่อยฝ่ามือออกมาขวางฝ่ามือขนาดใหญ่ของราชันอสรพิษมาร ตู้ม ฝ่ามือทั้งสองปะทะกันก่อให้เกิดคลื่นพลังแผ่กระจายไปทั่วท้องฟ้า

คลื่นพลังแผ่กระจายเป็นวงกว้าง ทำให้เมืองจักรพรรดิสั่นไหวอยู่ภายใต้คลื่น และมีสิ่งก่อสร้างมากมายพังทลายลงก่อให้เกิดความเสียหายอย่างมาก

จอมยุทธระดับทลายมิติแข็งแกร่งเกินไป!

บนท้องฟ้า เรือรบมีม่านพลังแสงป้องกันอยู่ ทำให้ตัวเรือแค่แกว่งไปมาเท่านั้น ราวกับว่ามันลอยอยู่ในน้ำและได้รับผลกระทบจากคลื่น

“อี้ชวงชวง อย่าต่อสู้กับเขาที่นี่ มิฉะนั้นเมืองจักรพรรดิของข้าจะถูกเจ้าทำลาย!” หลิงฮันกรีดร้อง แม้จะมีม่านพลังที่ถูกปลดปล่อยออกมาจากธงจักรวรรดิที่อยู่เหนือเมืองจักรพรรดิปกป้องอยู่ก็ตาม

ร่างของอี้ชวงชวงปรากฏตัวออกมา นางดูไม่พอใจมากและพูดว่า “ดูเหมือนเจ้าจะกล้าหาญขึ้นเยอะเลยนิ ถึงกล้าออกคำสั่งกับข้า?”

“ท่านหญิง โปรดช่วยข้าจัดการอสรพิษเฒ่าผู้นี้ด้วย แค่นี้เจ้าพอใจหรือยัง?” หลิงฮันถาม

“ถึงแม้ข้าจะไม่รู้สึกถึงความจริงใจของเจ้า แต่ข้าเป็นคนดีมีเมตตา เช่นนั้นข้าจะช่วยเหลือเจ้าแค่ครั้งเดียวเท่านั้น!” อี้ชวงชวงจ้องมองไปที่ราชันอสรพิษมารด้วยรอยยิ้มที่สดใส “ไส้เดือนอย่างเจ้าอย่าคิดว่าจะมีโอกาสหนี!”

“เจ้าเป็นใครกัน?” ราชันอสรพิษมารจ้องมองไปที่อี้ชวงชวง เขาไม่อาจมองเห็นระดับพลังของอีกฝ่ายได้ นั่นหมายความว่าอีกระดับพลังของอีกฝ่ายสูงกว่าเขา

ภายใต้สวรรค์และปฐพี จอมยุทธระดับทลายมิติขั้นเก้าคือตัวตนที่สูงสุดที่สุดแล้ว เว้นแต่ว่านางจะเป็นตัวตนระดับพระเจ้าที่มีระดับพลังต่ำสุด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง