คัมภีร์วิถีเซียน A Record of a Mortal s Journey to Immortality ปูเรื่องก่อนอ่านเพิ่มความอิน!

13 กุมภาพันธ์ 2022   @admin  
คัมภีร์วิถีเซียน

ชาวนักอ่านมังงะ นิยายจีน นิยายแปล ทั้งหลาย หากพูดถึงนิยาย pdf ที่นับว่ามีความยาวและเป็นนิยายจีนแปลไทยแล้วล่ะก็ คงไม่มีใครไม่รู้จักกับ “คัมภีร์วิถีเซียน A Record of a Mortal s Journey to Immortality” ซึ่งมีเรื่องราวการดำเนินเรื่องที่ยาวมาก แต่ก็ลุ้น สนุกตื่นเต้นจนวางไม่ลงเลยทีเดียว วันนี้เราจะมารู้จักกับนิยายเรื่องนี้กันให้มากขึ้น ไปดูกันเลย

คัมภีร์วิถีเซียน A Record of a Mortal s Journey to Immortality น่าสนใจอย่างไร

สำหรับนิยายเรื่องคัมภีร์วิถีเซียนเป็นนิยาย pdf ไม่ใช่รูปแบบมังงะ (Manga) แต่เป็นรูปแบบของนิยายตัวอักษรแบบนิยาย pdf ดังนั้น จะต้องอาศัยการจิตนาการถึงการดำเนินเรื่องราว คัมภีร์วิถีเซียน A Record of a Mortal s Journey to Immortality ได้ตามใจชอบ ซึ่งรูปแบบของการดำเนินเรื่องจะเป็นเรื่องราวนิยายจีนและได้รับการแปลภาษาไทยไว้เรียบร้อยแล้ว
รูปแบบของคัมภีร์วิถีเซียน เป็นนิยายจีน แนวนิยาย pdf แฟนตาซี กำลังภายใน แอคชั่น การต่อสู่ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเซียน ดังนั้น คัมภีร์วิถีเซียน A Record of a Mortal s Journey to Immortality นั้นมีเสน่ห์ตรงที่จะเป็นเรื่องราวที่ชวนให้ติดตามการผจญภัยต่าง ๆ ที่จะชวนให้ผู้อ่านลุ้น เอาใจช่วย เรียกได้ว่าเรื่องเดียวครบรสและผูกพันไปกับเด็กหนุ่มคนนี้ได้เลย

คัมภีร์วิถีเซียน มังงะ

คำโปรยชวนติดตาม นิยาย pdf คัมภีร์วิถีเซียน

คัมภีร์วิถีเซียน จะเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ชื่อว่า “หานลี่” โดยจะเป็นตัวเอก พระเอกที่ดำเนินเรื่องทั้งหมด โดยหานลี่ก็เป็นเด็กหนุ่มธรรมดา ๆ เท่านั้น แต่ได้เข้ารับการทดสอบเป็นศิษย์ในสำนักเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นการใช้ชีวิตแบบใหม่ของหานลี่ โดยเป็นโลกที่เขาได้ใฝ่ฝันอยากเข้าไปสัมผัสมาโดยตลอด เพราะนี่คือโลกแห่งเซียน! โดยหนทางนั้นก็ไม่ได้ง่ายดาย ด้วยความที่เป็นเด็กหนุ่มคนธรรมดาสามัญการจะไปสู่เส้นทางความสำเร็จจนกลายเป็นเซียนได้นั้นจะต้องมีการบำเพ็ญเพียร ฝึกฝน และค้นหาเส้นทางเพื่อก้าวเข้าสู่ความเป็นนิรันดร์ให้ได้ บนโลกที่ต้องมีการชิงไหวพริบและใช้พลังยุทธ์เพื่อฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ เขาจะทำได้หรือไม่นั้น จะมีความยากลำบากในการฝ่าฟันและผ่านไปอย่างไร มาร่วมเดินทางไปกับหานลี่ คัมภีร์วิถีเซียน A Record of a Mortal s Journey to Immortality เพื่อไปสู่หนทางการเป็นเซียนกันเลย!

รายละเอียดนิยาย pdf คัมภีร์วิถีเซียน

ต้นฉบับของเรื่องราว คัมภีร์วิถีเซียน มีชื่อภาษาอังกฤษว่า A Record of a Mortal s Journey to Immortality เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ต้นฉบับจาก China Literature ผู้เขียน คือ วั่งอวี่ (忘语) ได้รับการแปลภาษาไทยแล้วโดยพันธมิตรเจ้ายุทธจักร จำนวนตอนทั้งหมด 2446 ตอน

#อ่านคัมภีร์วิถีเซียนฟรี , #คัมภีร์วิถีเซียน pdf  , #คัมภีร์วิถีเซียน นิยาย

 

ที่มา  https://lnwnovel.com/a-record-of-a-mortal-s-journey-to-immortality/

 

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง